“Vạn sự khởi từ tâm – Lấy chữ tín làm đầu”, đó là triết lý kinh doanh thành công của hệ thống Minh Thư spa  &Academy do CEO Thu Thảo điều hành.

CEO Thu Thảo – Nữ chuyên gia xinh đẹp và tài năng của hệ thống Minh Thư spa & Academy

Đến với Minh Thư spa & Academy, điều đầu tiên khiến tôi ngạc nhiên chính là sự sắp xếp tinh tế và tỉ mỉ tại đây. Ấn tượng ban đầu của spa khiến cho bất cứ vị thượng khách nào cũng cảm thấy hấp dẫn. “Không gian và đồ trang trí trong Minh Thư spa & Academy là những trăn trở, đắn đo trong suốt quãng thời gian quyết tâm gây dựng thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng. Tôi phải trực tiếp chọn lựa từng sản phẩm, màu sắc đến chất liệu để đảm bảo một không gian hoàn hảo nhất” – chị Thu Thảo tâm sự

Thị trường làm đẹp rất nhiều cạnh tranh, nhưng chị Thu Thảo nghĩ quy luật của cạnh tranh dù khốc liệt đến đâu thì hiệu quả, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công.

Có những thời điểm nghề spa rơi vào khó khăn, cạnh tranh khốc liệt. Vào thời điểm đặc biệt đó, chúng tôi – một spa chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về da. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong chăm sóc và điều trị cho hàng ngàn khách hàng đạt hiệu quả cao, Minh thư spa & Academy đã gặt hái được những thành công.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua một hành trình thấm đẫm bao mồ hôi, công sức và sự tâm huyết, đặc biệt người đứng đầu. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn hết đó là sứ mệnh Minh Thư spa & Academy cần mang lại cho xã hội – đó chính là các giá trị cốt lõi: Sản phẩm tốt – Dịch vụ chuyên nghiệp, luôn gắn liền với “Chữ Tâm”.

Thị trường nghề spa hiện có rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ đa dạng khác nhau. Người làm nghề như chúng tôi cần có tâm và có tầm. Cụ thể, phải nghiên cứu sâu và chính xác về nhu cầu thực của khách hàng, đưa những sản phẩm phù hợp nhất về công nghệ, giá cả và đặc biệt đảm bảo được chất lượng tốt cho người sử dụng trong nước.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên nghiệp là các Á quân, quán quân các cuộc thi lớn của ngành làm đẹp Việt Nam do chính tay Master Thu Thảo đào tạo

Theo chị Thu Thảo – Quy luật cạnh tranh nhìn ở góc độ khác là sự thanh lọc đi những điều không phù hợp mang đến vị trí xứng đáng cho những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng thực sự, tạo đà cho sự phát triển bền vững trong ngành này.

Mục tiêu quan trọng nhất chính là sự phát triển ổn định của Minh Thư spa & Academy, điều đó sẽ là bước đệm để chị Thu Thảo mở rộng đào tạo. Chị Thu Thảo mong muốn, thông qua sự uy tín, hiệu quả trong hoạt động của spa sẽ giúp các bạn nữ có cơ hội được học tập và tiếp xúc với nghề làm đẹp một cách bài bản và chuyên nghiệp. Và rất nhiều những dự định về sản phẩm và dịch vụ mà Thảo tâm huyết, đang trong quá trình hoàn thành, hy vọng sẽ sớm được chia sẻ với mọi người.