Tuần lễ Thời trang New York 2019 đã giới thiệu tới công chúng nhiều kiểu tóc mới lạ, thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của các nhà tạo mẫu.

Công chúng theo dõi các show diễn thời trang không chỉ vì những bộ cánh hào nhoáng. Đây còn là sân chơi sáng tạo của nhiều nhà tạo kiểu tóc lừng danh. Trên tinh thần “mái tóc cũng là một phần của trang phục”, Tuần lễ Thời trang New York Xuân 2019 cũng giới thiệu đến giới mộ điệu không ít kiểu tóc độc đáo, cuốn hút.

ULLA JOHNSON
Chuyên gia tạo kiểu tóc Esther Langham sử dụng gel để giữ tóc vào nếp, sau đó chia tóc ra và tạo thành các nút thắt độc đáo, cố định lại bằng kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp. Khéo léo một chút, bạn cũng có thể tự tạo cho mình kiểu tóc này.

NICOLE MILLER
Trên sàn diễn của Nicole Miller tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân 2019, các cô siêu mẫu bước ra với kiểu tóc “như vừa ngủ dậy”. Đây là ý tưởng của nhà mốt, được thực thi bởi chuyên gia tạo kiểu Kien Hoang.

TADASHI SHOJI
Các siêu mẫu của Tadashi Shoji có kiểu tóc khá đơn giản, chuyên gia Kevin Ryan sử dụng sản phẩm tạo kiểu cho tóc vào nếp, cố định bằng cách buộc thấp, để dành sự chú ý tới bộ cánh và phong cách trang điểm lấp lánh.

NOON BY NOOR
Để phù hợp với chủ điểm mùa Hè, nhà tạo kiểu tóc Paolo Soffiatti ưu tiên sấy tạo kiểu cho người mẫu, cho mái tóc thêm bồng bềnh, tạo cảm giác phóng khoáng, thoải mái.

TOM FORD
Siêu mẫu Gigi Hadid xuất hiện trên sàn diễn Tom Ford với kiểu tóc búi thấp thanh lịch, phù hợp với những bộ cánh sang trọng, nữ tính.

Cũng tại show diễn, Kaia Gerber trông thật nổi bật với phụ kiện khăn cùng tông trang phục và búi tóc độc đáo được để lộ phía sau.

TORY BURCH
Nhà mốt Tory Burch chọn cách tôn vinh những nét đẹp tự nhiên của siêu mẫu, từ làn da cho đến mái tóc xoăn. Các chuyên gia chỉ dùng một ít sản phẩm để giữ nếp và tạo kiểu tóc.

AREA
Suối tóc dài của siêu mẫu được các chuyên gia tại show diễn Area búi sang một bên, đồng thời vẫn để một phần tóc buông xuống, để lộ chất tóc bóng bẩy, mượt mà.

JEREMY SCOTT
Tóc mái dày và đôi môi ánh kim, tất cả là một phần của phong cách đặc trưng từ nhà mốt Jeremy Scott

KATE SPADE
Chiếc khăn lụa cùng tông trở thành phụ kiện tóc độc đáo cho siêu mẫu của thương hiệu Kate Spade.

RALPH LAUREN
Tuần lễ Thời trang New York lần này cũng vào dịp kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Ralph Lauren. Các chuyên gia chọn những kiểu tóc đơn giản nhưng phô bày được chất tóc bóng mượt, ăn nhập với phong cách hiện đại, xa xỉ của Ralph Lauren.

NONIE
Tóc đuôi ngựa buộc thấp dường như rất được ưa chuộng trong Tuần lễ Thời trang New York lần này. Tại hậu trường show diễn Nonie, nhà tạo mẫu Justine Marjan sử dụng thật nhiều phụ kiện như thun và kẹp tóc để tạo kiểu cho các siêu mẫu.

Theo Elle VN