Những bức ảnh dưới đây là ví dụ điển hình cho một điều: quan trọng không phải là thần thái, mà là biết trang điểm.

Chẳng ai còn xa lạ gì với việc trang điểm, nhưng chắc hẳn không nhiều người hình dung ra hết sức mạnh vi diệu của nó. Nhờ việc trang điểm, một người có thể lột xác hoàn toàn, từ vịt bầu hóa thiên nga, khiến người xem phải ngã ngửa khi lộ mặt mộc. 15 bức hình dưới đây là minh chứng sống cho chân lý: không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết trang điểm.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 1.

1. Chẳng cần đến phép màu, trang điểm cũng biến hóa được người phàm thành tiên nhé.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 2.

2. Siêng năng bôi bôi trét trét, biến không thành có có gì khó?

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 3.

3. Hết trang điểm tạo khối rồi lại còn thêm màn dán cằm, bảo sao các anh hết tin vào vẻ ngoài của chị em.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 4.

4. Sau hàng tiếng tút tát nhan sắc, khuôn mặt chân chất thôn quê nay đã lên hương thành thị.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 5.

5. Từ dân thường hóa công chúa, vịt bầu hóa thiên nga, tất cả đều có thể nếu bạn biết trang điểm.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 6.

6. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết trang điểm.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 7.

7. Thật sự ai có thể hình dung ra hai người trước và sau trang điểm lại có thể là một người cơ chứ?

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 8.

8. Mũi tẹt thì đắp thêm mũi, da không đều màu thì đắp da mới.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 9.

9. Thay đổi thế này bảo sao các anh không sốc khi xem hình thật của các chị em.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 10.

10. Các nếp nhăn hay răng hô đều bị che giấu hết trong một nốt nhạc.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 11.

11. Phẫu thuật thẩm mỹ làm gì cho tốn tiền, chỉ sau mấy tiếng dặm phấn tô son, chị đây đã có mặt vline chuẩn không cần chỉnh.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 12.

12. Chẳng cần nhìn đâu xa, nhìn hình này là biết sức mạnh vi diệu của trang điểm rồi đó.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 13.

13. Trang điểm như này thì phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn vẫn còn phải bái làm sư phụ nhé.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 14.

14. Mắt hí, răng hô hay miệng rộng làm bạn phiền lòng, đừng lo, đã có trang điểm.

15 bức ảnh lột xác chứng minh không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không mạnh tay đầu tư cho việc trang điểm - Ảnh 15.

15. Vẫn đôi mắt ấy, vẫn khuôn mặt ấy nhưng sao đã đổi khác quá nhiều.

(Nguồn: Bright Side)/afamily