Nhìn lại khoảnh khắc 10 năm trước và hiện tại của dàn mỹ nhân Vbiz trong một khung hình, hãy xem điều khác biệt.

Bộ tứ Hà Tăng – Bùi Việt Hà – Thân Thuý Hà – Thuỳ Trang

Hội bạn thân của Hà Tăng gắn bó bên nhau từ thời tất cả họ chưa có danh phận, địa vị. Chính vì vậy, họ không bên nhau để tranh thủ sự nổi tiếng của ai, cũng không trục lợi hay vì bất cứ lý do gì khác ngoài sự chia sẻ.

10 năm, bộ tứ Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà, Thù Trang, Tăng Thanh Hà ngày xưa nay đã tìm được tổ ấm cho riêng mình, họ có gia đình, có con cái. Họ không còn là những cô gái đôi mươi mà đã là những người phụ nữ chín chắn, trưởng thành. Họ bận với rất nhiều những điều phải lo toan, nhưng chưa bao giờ quên mình vẫn còn những cô bạn thân luôn ở đâu đó bên cạnh, chỉ cần một cuộc điện thoại, tất cả sẽ có mặt, thoải mái kể cho nhau về những điều vui, buồn đang diễn ra trong cuộc sống hơn là những scandal, thị phi đang tiếp diễn hằng ngày trong làng giải trí vốn lắm ồn ào.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 1.

Hội bạn thân Hà Tăng cách đây khoảng 10 năm.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 2.

Và thời điểm hiện tại có sự thay đổi hoàn toàn. Mỗi người trong số họ đều có cuộc sống riêng khác nhau, nhưng điểm chung là giữ được tình bạn thân thiết một cách bền vững.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà, Thùy Trang (bà xã ca sĩ Anh Khoa) tập trung cho cuộc sống gia đình, Thân Thuý Hà vẫn đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, cô vừa sinh con gái thứ 2 tại Mỹ. Bùi Việt Hà sau đổ vỡ hôn nhân hiện là mẹ đơn thân.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 4.
Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiên nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 5.
Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiên nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 5.

10 năm cùng một tư thế chụp ảnh, 4 cô gái xinh đẹp một thời nay đều là “mẹ bỉm sữa” nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp, sắc sảo.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 6.

Lần gặp gỡ mới đây nhất của hội bạn thân Vbiz gắn bỏ cả thập kỷ này.

Hà Hồ – Thanh Hằng

Hà Hồ – Thanh Hằng là cặp bạn thân hiếm hoi của showbiz có cùng xuất phát điểm là người mẫu, mỗi người rẽ một hướng riêng và đều gặt hái thành công. Sau 10 năm, cả hai vẫn giữ được tình bạn dù mỗi người đều trải qua những thăng trầm, biến đổi hoàn toàn trái ngược nhau.

Cũng có khoảng thời gian cặp mỹ nhân “con chấy cắn đôi” bị đồn đoán rạn nứt quan hệ. Sau nghi án Hà Hồ chèn ép Minh Hằng – cũng là một người em thân thiết của Thanh Hằng, mối quan hệ của “Nữ hoàng giải trí” và chân dài làng mốt bị khai khác triệt để. Đáng chú ý nhất là Thanh Hằng – người đứng giữa, luôn giữ im lặng trước những câu hỏi về người bạn thân của mình. Điều này khiến cho mối hoài nghi về tình bạn của cô và Hồ Ngọc Hà đã trong tình trạng “cạch mặt” ngày càng tăng. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng đôi bạn này vẫn đang rất thân thiết sau 1 thập kỉ gắn bó.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 7.
Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 8.

Gần 10 năm trước, Hà Hồ và Thanh Hằng đã có mối quan hệ thân thiết.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 9.

Cả hai cùng đọ sắc trong một khung hình sau gần 10 năm.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 10.
Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 11.

Sau gần 10 năm, cả hai đã trở thành những ngôi sao hàng đầu làng giải trí với nhan sắc mặn mà khó lòng chối cãi.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 12.
Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 13.

Hình ảnh Hà Hồ và Thanh Hằng hội ngộ đầu năm 2019.

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư

Đây là đôi bạn hiếm có trong showbiz Việt và giới “chân dài”, bởi làng giải trí xưa nay vốn đầy rẫy những rắc rối, ồn ào. Thế nhưng, vượt qua hết tất cả, Ngọc Trinh – Quỳnh Thư đã duy trì một mối quan hệ bạn bè vô cùng khắng khít, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 14.

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư cũng sở hữu tình bạn hiếm có trong showbiz. Thời cả hai vừa bước chân vào showbiz.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 15.

Tình bạn này đã kéo dài hơn 10 năm.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 16.

Sau 10 năm, nhan sắc của cả 2 cô gái này đã có nhiều thay đổi. Ngọc Trinh vẫn giữ vẻ mong manh quyến rũ, còn Quỳnh Thư chuyển hẳn sang phong cách sexy, nóng bỏng.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 17.

Trong khi Ngọc Trinh được biết đến nhiều ở vai trò người mẫu, diễn viên, MC, Quỳnh Thư vẫn đang mải miết theo đuổi sự nghiệp riêng của mình.

Mỹ nhân Vbiz 10 năm đụng độ một khung hình: Nhan sắc thay đổi đáng ngạc nhiệt nhưng tình bạn vẫn luôn bền vững! - Ảnh 18.

Đôi bạn thân được nhận xét ngày càng nhuận sắc sau 10 năm.

Theo Helino