Không tham gia sâu vào showbiz Việt nhưng Mai Phương Thúy được biết đến với vai trò nhà đầu tư phim, cô cũng không giấu chuyện là cổ đông của nhiều doanh nghiệp lớn.

31 tuổi, chưa chồng, Mai Phương Thúy tự làm đại gia của chính mình - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy là một cái tên được nhiều người nhắc đến giống một cô Hoa hậu không tham gia vào showbiz nhưng vẫn phải khiến mọi người nể phục vì nhiều việc làm của mình.

31 tuổi, chưa chồng, Mai Phương Thúy tự làm đại gia của chính mình - Ảnh 2.

Cô không chỉ được nhắc đến là một cô hoa hậu gợi cảm, xinh đẹp, Mai Phương Thúy còn là nhà đầu tư của dự án phim điện ảnh, cổ đông của nhiều doanh nghiệp lớn.

31 tuổi, chưa chồng, Mai Phương Thúy tự làm đại gia của chính mình - Ảnh 3.

Gần đây nhất, Mai Phương Thúy chia sẻ bài về doanh thu của một hãng hàng không tại Việt Nam. Khi nhiều bạn bè vào chúc mừng, cô không ngần ngại chia sẻ mình là cổ đông của doanh nghiệp này. Dù rất khiếm tốn nhưng nhiều bạn bè đều thể hiện họ mong muốn làm được “một phần nhỏ” như người đẹp.

31 tuổi, chưa chồng, Mai Phương Thúy tự làm đại gia của chính mình - Ảnh 4.

Không chỉ có cổ phần tại hãng hàng không này, Mai Phương Thúy cũng ngầm thừa nhận là cổ đông “nho nhỏ” tại một số doanh nghiệp lớn, trong đó có tập đoàn bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng.

31 tuổi, chưa chồng, Mai Phương Thúy tự làm đại gia của chính mình - Ảnh 5.

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng dùng số tiền 700 triệu đồng gửi tới tổ chức phẫu thuật nụ cười cho trẻ em không may mắn bị hở hàm ếch. Cô nàng chia sẻ bản thân hiện tại bận rộn không có mặt trực tiếp để làm từ thiện nên đã giúp đỡ những người khó khăn theo cách của riêng mình. Cô cũng tiết lộ đây là số tiền lớn nhất cô từng chuyển khoản nhưng chưa phải số tiền lớn nhất cô từng bỏ ra làm từ thiện.

31 tuổi, chưa chồng, Mai Phương Thúy tự làm đại gia của chính mình - Ảnh 6.

Ngoài ra, Mai Phương Thúy còn khiến nhiều người nể phục bởi khối tài sản nhà đất của mình. Cô sở hữu chung cư cao cấp tại Hà Nội, TP.HCM, thậm chí cả tại Hong Kong. Cô cũng sở hữu chuỗi nhà hàng kinh doanh ăn uống tại Việt Nam.

31 tuổi, chưa chồng, Mai Phương Thúy tự làm đại gia của chính mình - Ảnh 7.

Kho hàng hiệu của Mai Phương Thúy khiến nhiều người sửng sốt. Người đẹp chia sẻ vì mua quá nhiều mà có những món đồ cô quên không dùng tới.

31 tuổi, chưa chồng, Mai Phương Thúy tự làm đại gia của chính mình - Ảnh 8.

Co từng diện đồng hồ Patek Phillipe giá 65.000 USD (gần 1,5 tỷ đồng). Đây là loại đồ hiệu được giới quý tộc ưa chuộng.

31 tuổi, chưa chồng, Mai Phương Thúy tự làm đại gia của chính mình - Ảnh 9.

Mai Phương Thúy thường xuyên ngồi xế hộp sang trọng mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. Năm 2009, cô sắm chiếc xe Mitsubishi Grandis-E thuộc hạng sang lúc bấy giờ. Sau đó, cô liên tục bổ sung vào bộ sưu tập những chiếc xe đắt đỏ khác từ thương hiệu Range Rover có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

31 tuổi, chưa chồng, Mai Phương Thúy tự làm đại gia của chính mình - Ảnh 10.

Mai Phương Thúy từng hé lộ cô và gia đình tặng em gái chiếc xe hơi đang sử dụng thường xuyên. Chị em Mai Phương Thúy và Mai Ngọc Phượng thường xuyên chụp ảnh chung thân thiết trên trang cá nhân.