Người hâm mộ hi vọng Phạm Băng Băng sẽ nhanh chóng quay trở lại làm việc sau scandal nhưng điều này liệu có dễ dàng như vậy hay không?

Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng chắc chắn là một trong những sự kiện đang được quan tâm nhất hiện nay. Được biết, sau khi nộp số tiền lên tới 884 triệu NDT (3100 tỷ VNĐ) và xử phạt hành chính, nữ diễn viên sẽ không bị cấu thành tội phạm và ngồi tù như báo chí đã đưa tin trước đó. Người hâm mộ của “Nữ hoàng thị phi” đang rất hi vọng một cú trở lại hoành tráng của cô sau scandal tai tiếng này nhưng việc “comeback” của Phạm Băng Băng có thực sự dễ dàng như vậy hay không?

4 lý do khiến Phạm Băng Băng không thể lập tức quay trở lại với màn ảnh - Ảnh 1.

Người hâm mộ đang mong chờ sự quay trở lại của Phạm Băng Băng sau scandal tai tiếng

Mới đây, một blogger nổi tiếng đã phân tích 4 lý do khiến Phạm Băng Băng sẽ không lập tức quay lại làm việc. Đầu tiên, cô đang phải gom tiền gấp. Kỳ hạn hoàn thành khoản tiền nộp thuế của người đẹp này là ngày 31/12 mà 884 triệu NDT lại không phải là số tiền nhỏ, chưa kể để có được số tiền lớn như thế trong thời gian ngắn chắc chắn không phải chuyện dễ dàng đối với Phạm Băng Băng. Trong giai đoạn này, hành động chính của nữ diễn viên hẳn là đều vì mục đích gom tiền.

Thứ hai, lần này, sự nghiệp của cô quả thực đã gặp phải một “đòn giáng” mạnh, trong thời gian ngắn sẽ không có nhãn hiệu nào tìm Phạm Băng Băng làm gương mặt đại diện. Những nhãn hàng xa xỉ do cô đại diện đều đã lần lượt thay đổi người. Trong thời gian này Phạm Băng Băng cũng sẽ không tiếp tục quay phim, chụp ảnh mới, thậm chí trong tương lại, còn cần phải kín tiếng trong một thời gian dài. Gần đây khả năng sẽ có tin tức Phạm Băng Băng xây dựng sự nghiệp đầu tư. Cô ấy cần có thực lực và tiền vốn để có thể phát triển trở lại, trong thời gian ngắn sẽ không có ý định quay lại giới giải trí.

4 lý do khiến Phạm Băng Băng không thể lập tức quay trở lại với màn ảnh - Ảnh 2.

Thứ ba, lần này các mối quan hệ xã hội của “Nữ hoàng Cbiz” bị ảnh hưởng nặng nề. Vụ việc của Phạm Băng Băng chỉ là một sự kiện trong giới giải trí mà thôi nhưng Băng Phạm xảy ra chuyện chắc chắn sẽ khai ra một số người, một số việc khác. Những người này khi nào bị truy cứu thì Phạm Băng Băng cũng không thể biết được.

Thứ tư, giá trị thương mại của Phạm Băng Băng lần này bị sụt giảm nghiêm trọng. Nữ diễn viên trốn thuế với con số khổng lồ như vậy khiến cho đông đảo netizen vô cùng phản cảm và thất vọng. Trong khi hình ảnh của cô bị sụp đổ thì mấy năm nay giới giải trí lại cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Có quá nhiều ngôi sao mới ùn ùn xuất hiện, nếu nàng “Võ Tắc Thiên” không lăng xê, không “tạo nhiệt” thì sẽ rất nhanh bị quên đi, thậm chí bị thay thế. Nếu như vậy, sau này khi Phạm Băng Băng quay lại với màn ảnh, tiền cát xê của cô đều sẽ bị ảnh hưởng.

4 lý do khiến Phạm Băng Băng không thể lập tức quay trở lại với màn ảnh - Ảnh 3.

Blogger phân tích 4 lý do Phạm Băng Băng sẽ không lập tức quay trở lại với màn ảnh

Những lý do mà blogger phân tích được cho là vô cùng hợp lý. Có lẽ đây cũng chính là hướng đi mà ekip của Phạm Băng Băng lựa chọn khi mà nữ diễn viên đã “im hơi lặng tiếng” suốt 3 tháng sau khi scandal bùng nổ. Sau khi viết tâm thư xin lỗi, cô cũng tạm thời không có thêm động thái gì mới. Có lẽ người hâm mộ của Phạm Băng Băng sẽ phải chờ đợi “Nữ hoàng giải trí” 1 thời gian tương đối dài mới có thể được nhìn thấy cô.

Nguồn: baijiahao/ Helino