Hãy cùng L’Officiel Vietnam tham khảo những gợi ý đầy tinh tế và sành điệu từ chính các sao nữ nổi tiếng trên thế giới.

1.Blunt Cut ngắn ngang vai

Blunt cut là kiểu cắt với chân tóc bằng do vậy chúng sẽ có tác dụng khiến mái tóc của bạn trông dày hơn là kiểu tỉa tóc dáng bầu bình thường. Bên cạnh đó, mái tóc càng dàng thì càng khiến tóc trông xẹp và mỏng hơn. Chính vì thế với những ai có mái tóc mỏng, bạn nên giữ độ dài ở mức ngang vai cộng thêm kiểu cắt blunt để tăng độ phồng cần thiết.

2.Tóc chẻ lệch 1 bên

Nếu bạn là cô nàng chung thủy với mái tóc dài, thay vì để tóc dàn trải và kết quả cuối cùng là dù nhìn thế nào tóc bạn trông cũng thật mỏng manh thì hãy vén tóc sang 1 bên để tạo độ dày tức thì cho tóc. Với kiểu tóc này cộng thêm những đường uốn lọn to, bạn sẽ tạo ảo giác cho người nhìn về độ phồng của tóc.

3.Tóc pixie

Đây dường như là sự lựa chọn an toàn nhất nhưng cũng cá tính nhất trong những gợi ý ngày hôm nay. Với mái tóc pixie ngắn sát, nhược điểm tóc mỏng của bạn sẽ được giấu đi đáng kể. Cộng thêm đó, nếu bạn tỉa tóc theo tầng, mái tóc này còn trợ giúp tạo độ dày cho mái tóc cũ mà chẳng cần qua tay 1 loại mỹ phẩm tạo kiểu nào.

4.Lob với nhiều tầng mỏng

Lob là sự lựa chọn dễ chịu nhất cho mọi loại tóc. Với tóc mỏng, nó giúp định hình mái tóc của bạn mà không khiến chúng trông lép kẹp thường thấy. Để tăng độ phồng, hãy thực hiện kiểu tóc lob với những lớp mỏng và giữ phần chân tóc theo kiểu blunt cut để đạt hiệu quả tối đa.

5.Tóc mái dày

Dù bạn có tạo kiểu gì, chỉ cần thêm 1 phần tóc mái bằng là đã đủ đảm bảo cho bạn tự tin xuống phố. Tóc mái cắt dày sẽ giúp dồn sự chú ý của người nhìn vào phần trước của gương mặt thay vì tổng thể. Bạn có thể chọn kiểu tỉa ngẫu hứng như các quý cô Paris hay cắt blunt bằng nhưng phái đẹp New York. Kiểu tóc mái sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi không muốn phải chăm chút tóc quá nhiều trước gương mỗi sáng.

Theo Lofficiel VN