Được sự tin tưởng của các quý cô thành đạt trong lĩnh vực thời trang, đây chính là 5 lọ kem che khuyết điểm mà các nàng nên sắm ngay.

1. NARS Radiant Creamy Concealer, $30 (Khoảng 696.000 VNĐ)

Giám đốc mảng thời trang của Elle.com dành tình cảm cực lớn cho kem che khuyết điểm NARS Radiant Creamy Concealer: “Lọ kem này có thể che phủ khuyết điểm vô cùng tự nhiên ngay cả khi bạn layer qua một lớp kem hiệu chỉnh màu sắc”. Cô cũng chia sẻ thêm rằng: “Quầng thâm mắt của tôi không quá sẫm màu nhưng chúng vẫn tồn tại và tôi tin dùng kem che khuyết điểm của Nars mỗi ngày để giấu đi quầng thâm xấu xí. Sử dụng nó cực dễ, tôi chỉ chấm nhẹ bằng đầu ngón tay rồi tán đều là xong. Và rồi lớp che khuyết điểm này sẽ chẳng hề biến mất dù trải qua cả một ngày dài. Tôi cũng đã tin tưởng lọ kem che khuyết điểm này vài năm rồi”.

5 lọ kem che khuyết điểm được các nữ tướng ngành thời trang mê mẩn, bền đẹp thách thức cả nồm ẩm, mưa xuân  - Ảnh 1.

NARS Radiant Creamy Concealer, $30 (Khoảng 696.000 VNĐ).

2. Glossier Stretch Concealer, $18 (Khoảng 417.000 VNĐ)

Sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của hãng thời trang Musier Paris – AnneLaure Mais Moreau cũng là fan của kem che khuyết điểm Nars Creamy Concealer. Tuy nhiên, vào những ngày muốn trang điểm thật nhẹ nhàng thì cô sẽ giao phó làn da của mình cho kem che khuyết điểm Glossier Stretch Concealer, nó sẽ để lại lớp nền vô cùng tự nhiên và chắc chắn, khả năng bền màu sẽ không khiến các nàng phải thất vọng.

5 lọ kem che khuyết điểm được các nữ tướng ngành thời trang mê mẩn, bền đẹp thách thức cả nồm ẩm, mưa xuân  - Ảnh 2.

Glossier Stretch Concealer, $18 (Khoảng 417.000 VNĐ).

3. Charlotte Tilbury The Retoucher, $24 (Khoảng 557.000 VNĐ)

Giám đốc mua hàng toàn cầu của Net-a-Porter Elizabeth lại cảm thấy “hàm ơn” thanh che khuyết điểm Charlotte Tilbury The Retoucher nhờ vào chất kem mịn màng giúp che phủ hoàn hảo lỗ chân lông to, làm sáng quầng thâm mắt và mang đến gương mặt hoàn hảo như thể được sửa sang bằng ứng dụng chỉnh ảnh vậy.

5 lọ kem che khuyết điểm được các nữ tướng ngành thời trang mê mẩn, bền đẹp thách thức cả nồm ẩm, mưa xuân  - Ảnh 3.

Charlotte Tilbury The Retoucher, $24 (Khoảng 557.000 VNĐ)

4. Dior Undercover in shade 041, $52 (Khoảng 1.207.000 VNĐ)

Giám đốc sáng tạo của Brother Vellies – Aurora James lại che phủ các khuyết điểm trên da bằng 2 bước khá cầu kỳ, đó là dùng sáp dưỡng đa năng Clary Collections All-Purpose Balm đã tạo một lớp nền, theo sau là kem che khuyết điểm Dior Undercover in shade 041. “Lớp sáp dưỡng sẽ giúp mọi lớp trang điểm phủ trên nó được bền đẹp hơn và trông thật tự nhiên, sống động”, Aurora James chia sẻ.

5 lọ kem che khuyết điểm được các nữ tướng ngành thời trang mê mẩn, bền đẹp thách thức cả nồm ẩm, mưa xuân  - Ảnh 4.

Dior Undercover in shade 041, $52 (Khoảng 1.207.000 VNĐ).

5. Kat Von D Lock-It Concealer Creme, $26 (Khoảng 603.000 VNĐ)

Hannah Baxter – nàng biên tập viên của Coveteur vô cùng tin tưởng kem che khuyết điểm Kat Von D Lock-It Concealer Creme: “Tôi sẽ dùng nó để che phủ những khuyết điểm cực khó nhằn, như mụn là một ví dụ. Tôi thường lấy một ít kem ra bàn tay rồi dùng miếng bông trang điểm để tán đều, nó thực sự giúp làn da được lột xác ngoạn mục”.

5 lọ kem che khuyết điểm được các nữ tướng ngành thời trang mê mẩn, bền đẹp thách thức cả nồm ẩm, mưa xuân  - Ảnh 5.

Kat Von D Lock-It Concealer Creme, $26 (Khoảng 603.000 VNĐ).

Nguồn: Who What Wear/ Helino