Dù không còn trẻ nhưng 5 mỹ nhân này vẫn chưa có ý định tìm bến đỗ cuộc đời.

So với những ngành nghề khác thì các ngôi sao của làng giải trí kết hôn muộn hơn hẳn, thậm chí có nhiều người còn không muốn trói chặt bản thân vào hôn nhân. Dù không còn trẻ nữa nhưng nhiều mỹ nhân showbiz Hoa ngữ vẫn chưa có ý định kết hôn và họ cũng không quá lo lắng về việc này. Dưới đây là 5 mỹ nhân vẫn chưa chịu lên xe hoa của showbiz Hoa ngữ!

Lâm Chí Linh

5 mỹ nhân chưa chịu lên xe hoa của showbiz Hoa ngữ dù đã quá lứa lỡ thì: Người nào cũng là đại mỹ nhân - Ảnh 1.

“Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài” Lâm Chí Linh sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và giọng nói ngọt ngào nhưng vẫn đang ở trong tình trạng “ế thảm thương”. Sau mối tình với tài tử Ngôn Thừa Húc cách đây 14 năm, Lâm Chí Linh cũng có vài lần hẹn hò nhưng đều không đi đến đâu. Người đẹp 45 tuổi cũng nhiều lần than “ế” dù bản thân không phải là người có yêu cầu quá cao đối với đối tượng hẹn hò.

Liễu Nham

5 mỹ nhân chưa chịu lên xe hoa của showbiz Hoa ngữ dù đã quá lứa lỡ thì: Người nào cũng là đại mỹ nhân - Ảnh 2.

Nhắc đến Liễu Nham, người ta sẽ nhớ ngay đến một mỹ nhân nóng bỏng quyến rũ nhưng họ lại vô tình quên đi việc cô cũng là một diễn viên tài năng, một ngôi sao đa tài. Ngày trước khi cùng nam diễn viên Đại Bằng quay phim, cả hai dính nghi án hẹn hò nhưng Liễu Nham cho biết họ chỉ là bạn thân. Ở tuổi 38 Liễu Nham vẫn độc thân, có thể thấy những mỹ nhân xinh đẹp đa tài không có nghĩa là sẽ dễ lấy chồng.

Du Phi Hồng

5 mỹ nhân chưa chịu lên xe hoa của showbiz Hoa ngữ dù đã quá lứa lỡ thì: Người nào cũng là đại mỹ nhân - Ảnh 3.

Du Phi Hồng là một trong những đại diện tiêu biểu nhất cho vẻ đẹp của phụ nữ phương Đông, cao quý và thanh lịch. Trong nhiều năm qua, Du Phi Hồng đã làm việc rất chăm chỉ và đạt được nhiều thành tích nổi bật nhưng tiếc là cô vẫn độc thân. Ngôi sao 48 tuổi cho biết cô không phải là người trong chuyện tình cảm, muốn gặp đúng người mới tính việc kết hôn.

Tần Lam

5 mỹ nhân chưa chịu lên xe hoa của showbiz Hoa ngữ dù đã quá lứa lỡ thì: Người nào cũng là đại mỹ nhân - Ảnh 4.

Diên Hi công lược mang đến “mùa xuân thứ 2” cho Tần Lam, khiến cô trở thành cái tên rất được săn đón của showbiz dù đã ở ngưỡng tuổi 40. Cô có nhan sắc nổi bật, diễn xuất ấn tượng và có năng lực, là người tình trong mộng của biết bao cánh mày râu. Tần Lam từng trải qua 2 mối tình nhưng đều không có kết thúc đẹp, hiện giờ cô vẫn rời khỏi “hội độc thân showbiz”.

Hứa Tình

5 mỹ nhân chưa chịu lên xe hoa của showbiz Hoa ngữ dù đã quá lứa lỡ thì: Người nào cũng là đại mỹ nhân - Ảnh 5.

Hứa Tình đã 50 tuổi, theo cách nói của nhiều người thì cô đã trải qua nửa đời người. Nhưng nàng “Nhậm Doanh Doanh” vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung hơn tuổi cùng vóc dáng thuộc hàng “cực phẩm”, thời gian dường như không thể ảnh hưởng được đến cô. Hứa Tình từng có mối tình buồn, kể từ đó đến nay vẫn luôn độc thân, có lẽ nữ diễn viên nổi tiếng vẫn chưa thể quên được bạn trai cũ, giống như Lâm Chí Linh vậy.

Nguồn: Sina/ Helino