Ợ giúp cải thiện tiêu hóa, chơi điện tử giúp tăng khả năng tư duy còn ngủ nướng giúp giảm nguy cơ cao huyết áp.

Nhai kẹo cao suNhai kẹo cao su trong rạp chiếu phim là hành động bất lịch sự nhưng ở một không gian phù hợp, thói quen này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, nhai kẹo cao su giúp tăng cường trí nhớ, tăng sự tập trung và giảm căng thẳng.

Nhai kẹo cao su

Nhai kẹo cao su trong rạp chiếu phim là hành động bất lịch sự nhưng ở một không gian phù hợp, thói quen này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, nhai kẹo cao su giúp tăng cường trí nhớ, tăng sự tập trung và giảm căng thẳng.

Chơi điện tử Những trò chơi điện tử có tốc độ nhanh giúp bạn tăng tốc độ suy nghĩ, phản ứng, từ đó làm tăng khả năng đưa ra quyết định. Các trò chơi mang tính chiến lược đòi hỏi khả năng tư duy cao, kích thích phát triển tư duy logic. Trò chơi đồng đội giúp bạn tăng khả năng làm việc nhóm. 

Chơi điện tử 

Những trò chơi điện tử có tốc độ nhanh giúp bạn tăng tốc độ suy nghĩ, phản ứng, từ đó làm tăng khả năng đưa ra quyết định. Các trò chơi mang tính chiến lược đòi hỏi khả năng tư duy cao, kích thích phát triển tư duy logic. Trò chơi đồng đội giúp bạn tăng khả năng làm việc nhóm.

Bừa bộn Bạn đã bao nhiêu lần bị mẹ nhắc nhở phải dọn phòng, không thể để nhà cửa quá bừa bộn? Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Quản lý Minnesota Carlson đã chỉ ra rằng, những người bừa bộn có khả năng đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Bừa bộn

Bạn đã bao nhiêu lần bị mẹ nhắc nhở phải dọn phòng, không thể để nhà cửa quá bừa bộn? Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Quản lý Minnesota Carlson đã chỉ ra rằng, những người bừa bộn có khả năng đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Ngủ nướng Ngủ nướng thường bị phê phán là lười biếng, không tốt cho sức khỏe nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngủ nướng mang lại một số lợi ích nhất định cho cơ thể như giảm nguy cơ cao huyết áp, xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Ngủ nướng

Ngủ nướng thường bị phê phán là lười biếng, không tốt cho sức khỏe nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngủ nướng mang lại một số lợi ích nhất định cho cơ thể như giảm nguy cơ cao huyết áp, xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Buôn dưa lêMặc dù bị coi là hành động xấu nhưng buôn dưa lê cũng có những mặt có ích cho sức khỏe. Nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra rằng, buôn chuyện giúp giảm căng thẳng, tăng sự gắn kết cho các nhóm bạn và tăng khả năng trao đổi thông tin xã hội.

‘Buôn dưa lê’

Mặc dù bị coi là hành động xấu nhưng ‘buôn dưa lê’ cũng có những mặt có ích cho sức khỏe. Nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra rằng, buôn chuyện giúp giảm căng thẳng, tăng sự gắn kết cho các nhóm bạn và tăng khả năng trao đổi thông tin xã hội.

Ợ Tiếng Ợ tuy khó nghe nhưng lại là một phần rất bình thường trong quá trình tiêu hóa. Nó giúp loại bỏ không khí dư thừa trong dạ dày, giúp tăng cường sức khỏe tiêu hóa.

Tiếng ‘Ợ’ tuy khó nghe nhưng lại là một phần rất bình thường trong quá trình tiêu hóa. Nó giúp loại bỏ không khí dư thừa trong dạ dày, giúp tăng cường sức khỏe tiêu hóa.

Tắm cách ngày Bạn không nhất định phải tắm hàng ngày mà nên tùy vào điều kiện khí hậu. Khi độ ẩm không khí thấp, tắm quá thường xuyên có thể làm mất độ ẩm tự nhiên trên da, gây khô da, làm xuất hiện nếp nhăn.  

Tắm cách ngày

Bạn không nhất định phải tắm hàng ngày mà nên tùy vào điều kiện khí hậu. Khi độ ẩm không khí thấp, tắm quá thường xuyên có thể làm mất độ ẩm tự nhiên trên da, gây khô da, làm xuất hiện nếp nhăn.

Tắm nước lạnh Tắm nước lạnh giúp cải thiện lưu thông máu, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp da săn chắc hơn. Nó cũng giúp làm giảm huyết áp, cải thiện hệ miễn dịch đồng thời kích thích đốt cháy chất béo, hỗ trợ giảm cân. Đương nhiên, nên điều chỉnh nhiệt độ nước theo khả năng chịu lạnh của cơ thể và thời tiết. 

Tắm nước lạnh

Tắm nước lạnh giúp cải thiện lưu thông máu, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp da săn chắc hơn. Nó cũng giúp làm giảm huyết áp, cải thiện hệ miễn dịch đồng thời kích thích đốt cháy chất béo, hỗ trợ giảm cân. Đương nhiên, nên điều chỉnh nhiệt độ nước theo khả năng chịu lạnh của cơ thể và thời tiết.

Theo ngoisao. net