Nếu bạn muốn mình cũng thanh lịch và cuốn hút như quý cô Pháp thì không thể bỏ qua những bí quyết này.

Phụ nữ Pháp được biết đến với phong cách cuốn hút và sự sang trọng của họ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 9 bí quyết đơn giản và cơ bản nhất, giúp bạn có thể thanh lịch sang chảnh không kém bất cứ quý cô người Pháp nào.

1. Đi giày thoải mái và thanh lịch

9 bí quyết ăn mặc của phụ nữ Pháp có thể giúp chị em trở nên sang trọng và thần thái ngút ngàn - Ảnh 1.

Phụ nữ Pháp thích những đôi giày thoải mái hơn những đôi giày cao gót. Bất chấp sự nữ tính quyến rũ của đôi giày cao gót mang lại, phụ nữ Pháp yêu bản thân mình hơn, họ yêu sự thoải mái từ những đôi giày đế bằng hoặc gót thấp. Họ sẽ chọn đôi giày thanh lịch, dễ chịu để đi suốt cả ngày. Với họ, giày cao gót chỉ dành cho những buổi tiệc tùng hẹn hò mà thôi.

2. Trang điểm tự nhiên

9 bí quyết ăn mặc của phụ nữ Pháp có thể giúp chị em trở nên sang trọng và thần thái ngút ngàn - Ảnh 2.

Bất kể tuổi tác địa vị, phụ nữ Pháp coi trọng vẻ đẹp tự nhiên. Họ cho rằng, mỗi người đều có nét độc đáo của riêng mình, và trang điểm sẽ làm nổi bật các đặc điểm đó. Khi trang điểm, họ chỉ cần chuốt một chút mascara, đánh chút phấn má và điểm thêm một chút son là đã đủ xinh đẹp rạng rỡ và tự tin đi chơi rồi đấy.

3. Chuộng dùng son đỏ

9 bí quyết ăn mặc của phụ nữ Pháp có thể giúp chị em trở nên sang trọng và thần thái ngút ngàn - Ảnh 3.

Dẫu màu son nào có nổi lên đi nữa thì phụ nữ Pháp với trung thành với son đỏ. Mỗi phụ nữ Pháp sẽ có ít nhất một thỏi son màu này trong túi xách, và cây son này như phép màu khiến họ thay đổi trong tích tắc. Nếu họ phải tham gia tiệc tùng vào buổi tối nhưng không có quá nhiều thời gian chuẩn bị thì chỉ cần tô một lớp son đỏ, ngay lập tức họ đã trở nên quyến rũ quyền lực hơn hẳn.

4. Thích những kiểu tóc giản đơn

9 bí quyết ăn mặc của phụ nữ Pháp có thể giúp chị em trở nên sang trọng và thần thái ngút ngàn - Ảnh 4.

Phụ nữ Pháp thích những gì giản dị, họ thích tóc đuôi ngựa hoặc tóc kết bím. Những mái tóc chải chuốt quá mượt mà hoặc tạo kiểu cầu kỳ không hợp với phong cách của họ.

5. Phối đồ một cách táo bạo

9 bí quyết ăn mặc của phụ nữ Pháp có thể giúp chị em trở nên sang trọng và thần thái ngút ngàn - Ảnh 5.

Họ không thích những bộ đồ quá chỉn chu, theo quy tắc mà thay vào đó, họ thích những sự kết hợp táo bạo trong trang phục. Sự độc đáo mang lại sự cá tính và quyến rũ.

6. Đầu tư tiền bạc cho tóc

9 bí quyết ăn mặc của phụ nữ Pháp có thể giúp chị em trở nên sang trọng và thần thái ngút ngàn - Ảnh 6.

Phụ nữ Pháp thà mua quần áo rẻ tiền còn hơn là để tóc rối bù xơ cứng. Giá quần áo không quá quan trọng, miễn sao nó phù hợp với phong cách và cơ thể, nhưng bạn sẽ không thể che đi một mái tóc xấu xí. Với kinh nghiệm của các nhà làm tóc, họ sẽ giúp mái tóc bạn trông vô cùng tuyệt vời mà chẳng cần sử dụng các sản phẩm tạo kiểu.

7. Chú ý tới phụ kiện

9 bí quyết ăn mặc của phụ nữ Pháp có thể giúp chị em trở nên sang trọng và thần thái ngút ngàn - Ảnh 7.

Găng tay, khăn, kính hay đồ trang sức nhỏ nhắn là những thứ không thể thiếu trong trang phục phụ nữ Pháp. Tủ quần áo của họ có thể chứa những bộ đồ giản dị với màu sắc đơn giản nhưng họ sẵn sàng đầu tư cho phụ kiện. Một chiếc khăn quàng cổ cá tính hay chiếc mũ trang nhã có thể nâng tầm bộ trang phục của bạn trong chớp mắt và làm thay đổi diện mạo của bạn ngay lập tức.

9 bí quyết ăn mặc của phụ nữ Pháp có thể giúp chị em trở nên sang trọng và thần thái ngút ngàn - Ảnh 8.

Phụ nữ Pháp không thích khoe khoang, họ không muốn người khác biết được giá tiền, biết được bộ đồ đó đắt hay không. Đó là lý do họ không thích mặc những bộ đồ có in logo thương hiệu rõ ràng.

9. Thích để da trắng tự nhiên

9 bí quyết ăn mặc của phụ nữ Pháp có thể giúp chị em trở nên sang trọng và thần thái ngút ngàn - Ảnh 9.

Phụ nữ Pháp luôn mang kem chống nắng có SPF cao trong túi xách, đội mũ rộng vành và mặc áo sơ mi nhẹ nhàng. Họ không thích bị đen đi hay rám nắng, bởi họ cho rằng da rám đi sẽ khiến họ già đi và họ thích làn da tự nhiên hơn. Hơn nữa, ở Pháp, da trắng còn đại diện cho sự giàu có và địa vị trong xã hội.

Theo Helino