Màu sắc hoàn hảo là nền tảng để tạo nên một bộ trang phục tuyệt vời.

Làm thế nào để lựa ra được những bộ quần áo với màu sắc cổ điển nhưng vẫn đủ sang trọng và hợp mốt? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 9 kiểu kết hợp màu sắc, tuy cổ điển nhưng vẫn có thể mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh lịch, chuyên nghiệp và quyền lực.

1. Màu đỏ
.
Nếu bạn mặc áo màu đỏ, bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý, bởi màu sắc này dành cho những người tự tin. Sự kết hợp giữa màu đỏ và màu đen là sự kết hợp cổ điển quen thuộc. Bạn có thể chọn một chiếc váy màu trắng đen kết hợp với áo khoác màu đỏ.

2. Màu pastel

Đừng sợ kết hợp những màu pastel với nhau. Sự kết hợp của những màu sắc nhã nhặn này sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời trong công sở hoặc những buổi họp mang tính chất quan trọng.

3. Màu trắng

Màu trắng kết hợp tốt với tất cả các màu khác. Nó đặc biệt nổi bật với màu xanh da trời, đỏ, đen. Đối với một bộ trang phục cổ điển, bạn có thể kết hợp màu trắng với màu nâu, be. Bạn trông vừa sang chảnh lại quyền quý, chuyên nghiệp.

4. Denim

Hãy tự do kết hợp các sắc độ denim với nhau. Quy tắc chính là các sắc độ màu phải khác nhau, ví dụ như áo sơ mi sáng và quần jeans xanh đậm.

5. Mù tạt

Mù tạt kết hợp hoàn hảo với màu nâu, sô cô la, nâu gỗ, màu be và màu vàng. Để làm nổi bật phong cách cổ điền, bạn hãy kết hợp nó với các màu cơ bản như trắng hoặc đen.

6. Đỏ đun

Màu sắc đẹp đẽ sang trọng như đỏ đun có thể kết hợp với 3 màu cực kinh điển: đen, trắng và xám. Ngoài ra, màu này cũng có thể kết hợp với màu be, sữa và cà phê.

7. Hồng nhạt

Màu hồng nhạt sẽ mang tới cho bạn vẻ dịu dàng, nữ tính. Nó kết hợp rất tốt với màu trắng, be, xanh nhạt, nâu và xanh dương. Màu hồng nhạt kết hợp tốt nhất với màu trắng, bạn trông thật chuyên nghiệp, phong cách với bộ trang phục có tông màu chính là 2 màu này.

8. Xám

Nhiều người cho rằng màu xám là một màu tẻ nhạt nhưng thật ra không phải. Màu xám sang trọng và phù hợp với môi trường công sở. Tuy nhiên, bạn không nên mặc đồ toàn màu xám. Bạn có thể kết hợp màu xám với màu xanh lá, bạc hà, hoặc ô liu. Bạn trông vừa cá tính, phong cách và chuyên nghiệp đấy.

9. Xanh da trời

Xanh da trời là một trong những màu quý tộc nhất trong bảng màu. Màu này có thể kết hợp tốt với màu trắng, be và vàng ngà. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp màu xanh với màu nâu, đỏ hoặc vàng nhé.

Theo Helino