Các tài tử xuất hiện trong danh sách này đều điển trai và nổi tiếng vì khả năng diễn xuất. Nhưng dù bước vào ngưỡng tuổi U40, họ vẫn “lẻ bóng đi về”.

9 tai tu U40 dien trai, quyen ru nhung van doc than cua dien anh Han hinh anh 1
Hyun Bin (36 tuổi): Hyun Bin mới chia tay nữ diễn viên Kang So Ra vào tháng 12/2017. Kể từ đó, tài tử 35 tuổi vẫn chưa có quan hệ tình cảm với ai khác và đang nằm trong danh sách những tài tử độc thân của màn ảnh Hàn.
9 tai tu U40 dien trai, quyen ru nhung van doc than cua dien anh Han hinh anh 2
Lee Jun Ki (36 tuổi): Lee Jun Ki cũng gia nhập danh sách quý ông độc thân của showbiz Hàn sau khi chia tay bạn gái Jeon Hye Bin vào tháng 8/2017. Trong 14 năm theo đuổi con đường diễn xuất, tài tử Người tình ánh trăng hiếm khi nhắc đến chuyện tình cảm hay thừa nhận những nghi vấn hẹn hò khác. 
9 tai tu U40 dien trai, quyen ru nhung van doc than cua dien anh Han hinh anh 3
Jo In Sung (37 tuổi): Jo In Sung từng vướng phải nghi vấn tình cảm với những mỹ nữ hàng đầu ngành giải trí như Go Hyun Jung, Gong Hyo Jin hay Song Hye Kyo… Tuy nhiên, nam diễn viên của Ngọn gió đông năm ấy chỉ thừa nhận từng hẹn hò với minh tinh tai tiếng Kim Min Hee nhưng đã chia tay từ lâu. 
9 tai tu U40 dien trai, quyen ru nhung van doc than cua dien anh Han hinh anh 4
Kang Dong Won (37 tuổi): Từng hợp tác với nhiều sao nữ nổi tiếng như Kim Ha Neul, Im Soo Jung, Gong Hyo Jin, Lee Yeon Hee, Lee Chung Ah… nhưng trong hơn 15 năm gia nhập ngành giải trí, Kang Dong Won chỉ vướng phải nghi vấn hẹn hò với duy nhất Han Hyo Joo. Những hình ảnh cùng đi mua sắm và đi dạo ở Mỹ của 2 ngôi sao đang thu hút sự chú ý của công chúng Hàn. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn phủ nhận và khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết.  
9 tai tu U40 dien trai, quyen ru nhung van doc than cua dien anh Han hinh anh 5
Lee Dong Wook (37 tuổi): Chia tay “”tình đầu quốc dân” Suzy sau 4 tháng công khai hẹn hò, Lee Dong Wook nhanh chóng trở lại “CLB độc thân” nổi tiếng của showbiz. Trước Suzy, Lee Dong Wook từng hẹn hò với bạn diễn Lee Da Hae nhưng mối tình cũng không kéo dài lâu. 
9 tai tu U40 dien trai, quyen ru nhung van doc than cua dien anh Han hinh anh 6
Kim Rae Won (37 tuổi): Nam diễn viên Chuyện tình Harvard từng thừa nhận hẹn hò với bạn gái ngoài ngành giải trí vào năm 2015. Hiện, Kim Rae Won không công bố cụ thể nhưng nhiều ý kiến cho rằng anh và bạn gái đã chia tay. 
9 tai tu U40 dien trai, quyen ru nhung van doc than cua dien anh Han hinh anh 7
Gong Yoo (39 tuổi): Được mệnh danh là một trong “bốn chàng độc thân hoàng kim” của điện ảnh Hàn, Gong Yoo chưa từng vướng phải bất cứ nghi vấn hẹn hò nào trong suốt sự nghiệp. Sau thành công của Goblin, anh và bạn diễn Kim Go Eun từng bị cho rằng “phim giả tình thật”, nhưng sau đó nữ diễn viên 27 tuổi nhanh chóng công khai hẹn hò đàn anh khác trong ngành. 
9 tai tu U40 dien trai, quyen ru nhung van doc than cua dien anh Han hinh anh 8
So Ji Sub (41 tuổi): So Ji Sub cũng là thành viên của “bốn chàng độc thân hoàng kim” do khán giả bình chọn. Nam diễn viên từng lên tiếng than “ế” trong một lễ trao giải điện ảnh vào năm 2013. Sau đó, So Ji Sub được cho là có quan hệ tình cảm mật thiết với Joo Yeon (cựu thành viên After School) nhưng cô hiện là bạn gái của G-Dragon. 
9 tai tu U40 dien trai, quyen ru nhung van doc than cua dien anh Han hinh anh 9
Jung Woo Sung (45 tuổi): Jung Woo Sung đã quá ngưỡng U40 từ lâu nhưng vẫn “lẻ bóng đi về”. “Tài tử đẹp trai nhất Hàn Quốc” chỉ từng hẹn hò nữ diễn viên Lee Ji Ah vào năm 2011.

Theo Zing News