Nối tiếp thành công của ba lần tổ chức vào 2016, 2017 và 2018, công ty cổ phần Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) để mang đến khán thính giả Việt những giai điệu tuyệt vời, tươi vui của mùa xuân trong chuỗi hoà nhạc mang tên “Acecook Happiness Concert” sẽ diễn ra như sau: ngày 12/1 diễn ra chương trình hoà nhạc ngoài trời tổ chức tại Aeonmall Long Biên, ngày 15/1 diễn ra Happiness Concert tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, và ngày 18/1 diễn ra Happiness Concert tại Nhà Hát TPHCM.

 

Cả Acecook Việt Nam và VNSO đều tin rằng nhạc giao hưởng sẽ tạo nên cảm hứng hạnh phúc cho một mùa xuân ngập tràn niềm vui. Trong nỗi lo lắng thường ngày của cuộc sống, âm nhạc đóng vai trò vô cùng quan trọng mang đến niềm hạnh phúc kết nối trong hiện tại và sự hy vọng về một xã hội hạnh phúc tốt đẹp hơn trong tương lai.

Điều đặc biệt đầu tiên trong chuỗi sự kiện âm nhạc giao hưởng Acecook Happiness Concert năm 2019 chính là sự kiện âm nhạc ngoài trời sẽ diễn ra tại Aeonmall Long Biên vào ngày 12/01/2019 nhằm đem lại cơ hội thưởng thức những khúc nhạc tươi vui cho các gia đình khi đến mua sắm và vui chơi tại Aeon mall Long Biên. Không chỉ có người lớn, mà trẻ em cũng được tiếp cận và thưởng thức những tác phẩm kinh điển của âm nhạc thế giới, góp phần phổ cập âm nhạc hàn lâm đến với các gia đình Việt Nam.

Bên cạnh những tài năng âm nhạc thế giới, Acecook Happiness Concert còn là nơi giới thiệu những tài năng âm nhạc nổi tiếng trong nước. Nếu như năm ngoái Acecook Việt Nam đã mời bông hồng Violin Tamaki Kawakubo đến từ Nhật Bản, thì năm nay nhân vật chính sẽ là tài năng trẻ piano của Việt Nam – Ngô Phương Vi.

Sinh năm 1998, Ngô Phương Vi đã bắt đầu học đàn từ năm lên 6 tuổi. Với khả năng thiên bẩm và sự rèn luyện cùng với đam mê, Ngô Phương Vi đã đạt rất nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế: giải 3 cuộc thi Piano quốc tế 2010, giải đặc biệt và hai huy chương Vàng tại cuộc thi Piano và Liên hoan Âm nhạc Châu Á tại Hàn Quốc, giải Nhất và giải Thí sinh Việt Nam xuất sắc nhất, giải người chơi nhạc cổ điển hay nhất Bảng B tại Cuộc thi Piano Quốc tế tại Hà Nội … cùng nhiều giải thưởng và học bổng tại các học viện âm nhạc nổi tiếng khác.

Thêm nữa, hoạt động tương tác “GÓC CHỈ HUY”,  thử tài làm nhạc trưởng cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong 2 đêm diễn chính sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị cho khán thính giả và quý vị với vai trò là người chỉ huy dàn nhạc.

Và cuối cùng, như mọi năm, toàn bộ lợi nhuận thu được từ 2 đêm nhạc chính thức sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật của cộng đồng trong tương lai.

Thông qua việc chia sẻ âm nhạc thính phòng đến đại chúng, Acecook Việt Nam hy vọng có thể mang đến những giai điệu đẹp trong không khí mùa xuân cận kề cũng như góp phần làm giàu hơn nữa đời sống tinh thần người Việt, sẽ chung tay phát triển đất nước, cũng như hỗ trợ và bảo tồn các giá trị văn hoá tại Việt Nam.

Chuỗi sự kiện hoà nhạc “Acecook Happiness Concert”

Thời gian Nội dung Địa điểm
26.12.2018 Họp báo chính thức chương trình

“Acecook Happiness Concert”

Phòng Fuji A – Khách sạn Nikko Hà Nội,

84 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

12.01.2019 Hoà nhạc ngoài trời tại Aeonmall Long Biên Sảnh Dome Aeonmall Long Biên Hà Nội.
15.01.2019 Hoà nhạc chính thức Nhà hát Lớn Hà Nội
18.01.2019 Hoà nhạc chính thức Nhà hát TP.Hồ Chí Minh

Vé tham dự chương trình hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” được mở bán từ 15/12/2018 &được bán trực tiếp tại phòng vé của Nhà hát lớn Hà Nội và Nhà hát TP. Hồ Chí Minh.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng ghé thăm: