Trang web nổi tiếng TheRealReal vừa tiết lộ thông tin vô cùng thú vị về xu hướng mua sắm của các tín đồ hàng hiệu ở thời điểm hiện tại.

Trong nhiều năm qua, những món đồ hàng hiệu, đặc biệt là túi xách với chi chít logo hãng từng bị nhiều tín đồ thời trang ghẻ lạnh. Lý do là bởi chúng quá phô trương, và phô phang quá lại dễ tạo cảm giác kém sang. Những món đồ hiệu đắt đỏ nhưng không uy hiếp thị giác người nhìn với logo to oành, không cố quảng cáo “tôi là đồ hiệu đây” cũng vì thế mà được lòng giới mộ điệu hơn.

Bạn sẽ không thể đoán ra đâu là kiểu túi mà các tín đồ hàng hiệu không còn muốn mua ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, các tín đồ hàng hiệu không còn mặn mà với những chiếc túi không logo khiêm nhường nữa.

Tuy nhiên, thời thế giờ đã đổi khác. TheRealReal, trang web chuyên bán đồ hiệu đã qua sử dụng uy tín bậc nhất thế giới vừa chia sẻ một vài thông tin vô cùng thú vị về xu hướng mua sắm của các tín đồ hàng hiệu ở thời điểm hiện tại. Đáng “hóng” nhất trong số đó chính là giờ đây, các cô nàng, anh chàng sành mặc chẳng còn mặn mà với những chiếc túi hàng hiệu khiêm nhường không logo như trước kia nữa. Thay vào đó, họ lại lùng sục những chiếc túi như Dior Saddle, Gucci Web, Fendi Zucca hay Louis Vuitton Montsouris, vốn đều là những chiếc túi tiêu biểu cho trào lưu “logo phô trương đồ hiệu” trước kia. Thứ từng bị ghẻ lạnh trước kia giờ lại được hâm mộ trở lại, quả là thời thế tạo anh hùng.

Bạn sẽ không thể đoán ra đâu là kiểu túi mà các tín đồ hàng hiệu không còn muốn mua ở thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Giờ đây, những chiếc túi “hot” nhất, được lùng sục nhiều nhất đều phải có thật nhiều logo, đơn cử như Dior Saddle…

Bạn sẽ không thể đoán ra đâu là kiểu túi mà các tín đồ hàng hiệu không còn muốn mua ở thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Louis Vuitton Montsouris

Bạn sẽ không thể đoán ra đâu là kiểu túi mà các tín đồ hàng hiệu không còn muốn mua ở thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Fendi Zucca

Bạn sẽ không thể đoán ra đâu là kiểu túi mà các tín đồ hàng hiệu không còn muốn mua ở thời điểm hiện tại - Ảnh 5.

hay Gucci Web.

Sở dĩ có sự thay đổi 180 độ này là bởi thời gian qua, hàng loạt thương hiệu lớn như Gucci, Christian Dior, Fendi, Burberry, Versace… đã cùng lấy logo hãng làm tâm điểm cho các thiết kế của mình, tạo nên một xu hướng chung mang tên logomania – chứng cuồng logo. Xu hướng này đã được các tín đồ thời trang hưởng ứng nhiệt tình, trở thành hot trend được quan tâm nhất năm 2018 tính đến thời điểm hiện tại.

Xu hướng logomania được hàng loạt nhà mốt lăng xê thời gian qua chính là nguyên nhân khiến những chiếc túi chi chít logo “hot” trở lại.

Bên cạnh đó, TheRealReal cũng tiết lộ thêm một số thông tin thú vị khác về xu hướng mua sắm của các tín đồ thời trang trên trang web của họ. Theo đó, Gucci đã vượt mặt Chanel để trở thành thương hiệu “hot” nhất nửa đầu năm 2018 với doanh thu tăng 62% ở mọi lứa tuổi khách hàng. Yeezy vẫn là thương hiệu giữ ngôi vương trong làng sneaker với sức mua mạnh nhất. Nhưng bất ngờ nhất là thương hiệu có sức tăng trưởng mạnh nhất đối với khách hàng trẻ của TheRealReal lại là một trong những nhà mốt thuộc hàng lâu đời nhất thế giới – Hermes, với sức mua tăng 71% ở độ tuổi 18 đến 34.

Nguồn: WhoWhatWear/ Tri thức trẻ