Nam diễn viên Wilmer Valderrama lo lắng không yên và đang cố gắng hết sức để giúp đỡ Demi.

Wilmer Valderrama và Demi Lovato vẫn duy trì tình bạn thân thiết sau khi chia tay vào năm 2016, bởi vậy anh đã rất sốc khi nghe tin nữ ca sĩ nhập viện cấp cứu vì dùng heroin quá liều hôm 24/7. Nguồn tin thân cận chia sẻ trên Us Weekly: “Wilmer hoàn toàn choáng váng. Anh ấy vẫn yêu Demi, chỉ vì kế hoạch xung đột lẫn thời gian bận rộn, mối quan hệ tình cảm của họ mới bị ảnh hưởng. Wilmer không nghĩ rằng vấn đề của Demi trở nên nghiêm trọng đến như vậy, mặc dù cô ấy đã chia sẻ thẳng thắn với anh và bạn bè, người thân về việc tái nghiện gần đây”.

Demi Lovato và Wilmer Valderrama.

Demi Lovato và Wilmer Valderrama bên nhau hồi tháng 2/2016, 4 tháng trước khi chia tay.

Hollywood Life cũng đưa tin nam diễn viên 38 tuổi đang rất lo cho sức khỏe của Demi và mong có cơ hội được vào thăm cô tại bệnh viện. Anh muốn dùng mọi khả năng có thể để giúp Demi vượt qua giai đoạn khó khăn này. 6 năm trước, Wilmer cũng đã tích cực hỗ trợ Demi khi cô quyết tâm cai nghiện và nữ ca sĩ đã cai thành công vào năm 2013.

Demi và Wilmer gắn bó từ năm 2012 đến năm 2016. Sau khi chia tay, cặp sao vẫn liên lạc và ủng hộ nhau. Tháng 2 năm nay, cánh săn ảnh từng bắt gặp Demi đi ăn trưa với bạn trai cũ tại một quán ăn ở Los Angeles. Trong bộ phim tài liệu Simply Complicated phát hành hồi tháng 10 năm ngoái, Demi từng nói về chuyện tình cảm tan vỡ và băn khoăn không biết liệu đó có phải là quyết định đúng đắn hay không. “Tôi nghĩ trái tim mình vẫn luôn hướng về Wilmer”.

Demi và Wilmer đi ăn trưa hồi tháng 2.

Demi và Wilmer đi ăn trưa hồi tháng 2.

Sau tai nạn sốc thuốc, nữ ca sĩ hiện đã tỉnh lại và ở trong tình trạng ổn định. Mẹ cô, bà Dianna De La Garza, luôn túc trực bên con gái tại bệnh viện ở Los Angeles. Theo Us Weekly, Demi may mắn được bạn bè cấp cứu kịp thời tại nhà bằng thuốc chống sốc Narcan trước khi gọi 911 đưa đi bệnh viện.