Vụ việc Huỳnh Anh bị Việt Hương tố bỏ show, khiến ekip thực hiện chương trình truyền hình Tần số tình yêu gồm hơn 100 người phải chờ đợi mỏi mòn tiếp tục được cư dân mạng nhiệt tình đào bới. Theo đó, ngoài việc mắng nam diễn viên vô trách nhiệm, gây ảnh hưởng đến công việc của người khác, một số người còn cho rằng chuyện Huỳnh Anh lấy lý do bệnh tật ra để biện minh cho hành động của mình là sai hoàn toàn.

 Bởi trong quá khứ, Huỳnh Anh cũng từng 1 lần khiến fan thất vọng vì thông tin công bố rằng bị nôn ra máu ở phim trường, đồng thời phải nhập viện gấp do chảy máu dạ dày nặng. Dẫu vậy, khi fans kéo đến viện thăm thì không thấy thần tượng đâu và có người chia sẻ vẫn thấy Huỳnh Anh đi coi phim bình thường. Khi tin đồn này xuất hiện giữa tâm bão vụ bỏ show Tần số tình yêu, khán giả đã nặng lời chỉ trích Huỳnh Anh.

Liên hệ với quản lý cũ của nam diễn viên – ông bầu Quang Cường, người này xác nhận rằng chuyện Huỳnh Anh bị ốm nặng, phải vào bệnh viện phẫu thuật là hoàn toàn có thật. “Hôm đó Huỳnh Anh chảy máu rất nhiều trên phim trường, khi đi cấp cứu ở bệnh viện thì phát hiện bị chảy máu dạ dày rất nặng, nếu không phẫu thuật kịp thời thì đành phải trả về vì không thể cứu sống”.

“Bản thân tôi không thể kí xác nhận để cho Huỳnh Anh mổ, nếu đợi người nhà bay từ Hà Nội vào thì cũng mất mấy tiếng, không kịp chữa trị. Sau đó, tôi đành lôi hợp đồng 8 năm giữa tôi và Huỳnh Anh cũng như tận dụng mối quan hệ cá nhân để nhờ bệnh viện hỗ trợ mổ gấp. Sau ca mổ thành công, Huỳnh Anh mất thêm 7 ngày điều trị mới ổn định lại được”. 

Huỳnh Anh sinh năm 1992, anh hiện đang thu hút nhiều sự chú ý khi tham gia phim truyền hình Cả một đời ân oán. Huỳnh Anh từng có thời gian hẹn hò Á hậu Hoàng Oanh, nhưng cuối cùng, 2 người đã chia tay vì những bất đồng không thể hàn gắn.

Huỳnh Anh từng được đánh giá là nam diễn viên sáng giá bởi ngoại hình điển trai, diễn xuất ổn. Tuy nhiên, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên vẫn cứ trồi sụt thất thường. Nguồn tin hậu trường cho biết, sỡ dĩ Huỳnh Anh chưa bật lên được là vì nam diễn viên thiếu sự tập trung, làm việc cảm tính, thường xuyên gây ảnh hưởng đến người khác vì tính cách vô tư, hời hợt của mình.

Theo Helino