Touch your heart là phim truyền hình mới nhất của đài tvN, có sự tham gia của hai ngôi sao Lee Dong Wook và Yoo In Na. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình chứa đựng nhiều rắc rối giữa chàng luật sư Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) và ngôi sao màn bạc Oh Yoon Seo (Yoo In Na).

Vào vai một nữ thần rực sáng nhất phim, Yoo In Na dường như không quá khó khăn để có thể tròn vai và vẻ đẹp của Yoo In Na cũng là điều gây thương nhớ trong bộ phim đình đám của năm 2019 này.

Vậy bạn có muốn biết bí quyết để luôn rực rỡ, lấp lánh ánh sao của nữ thần?

1, Môi son màu nắng cá tính và quyến rũ 

Luôn là màu son cam vô cùng sáng da, cuốn hút, hiện đại. Nữ thần của Touch Your Heart tận dụng triệt để tông màu son này để toát lên vẻ quyến rũ vốn có. Màu son này cũng hợp với làn da trắng sứ cùng mái tóc vàng của cô.

2, Lớp nền glow sáng rỡ

Không sử dụng quá nhiều lớp nền trang điểm, chỉ với một chút cushion, highlight phủ đều gương mặt, Yoo In Na đã trở nên rạng rỡ không tỳ vết.

3, Tóc lúc nào cũng… hoàn hảo!

Điểm cộng cho vẻ ngoài chất lượng điểm 10 của Yoo In Na nằm ở mái tóc uốn gợn vô cùng quyến rũ. Mái tóc dài này bồng bềnh này, dù cột thấp hay buông xoã cùng đều khiến gương mặt của cô trông sang chảnh hơn rất nhiều.

Theo Lofficiel VN