Giáng Sinh, tết dương, tất niên, tết âm… vân vân và mây mây chính là những sự kiện đang gần kề bạn lắm rồi. Cứ đến mùa holiday, dân tình lại bắt đầu rộn ràng với các tiết mục ăn chơi nhảy múa, bù lại một năm đã học tập hoặc làm việc vất vả. Còn bạn, việc bạn cần làm là thu xếp mọi thứ, mạnh dạn “lồng lộn” một lần và thử mặc mấy set đồ bling bling lấp lánh chói lòa đi.

Cả năm ngoan hiền đủ rồi, cuối năm là lúc bạn tiệc tùng với 6 set đồ bling bling sau - Ảnh 1.

Không còn gì giúp bạn nổi bật hơn một chiếc váy sequin tông đen/champange siêu cấp sang chảnh này. Thiết kế ôm sát sẽ giúp bạn tôn lên mọi thế mạnh đường cong, chưa kể là phía sau lưng còn có khoảng cut-out táo bạo, giúp bạn khoe lưng ong mà không quá phô phang, phản cảm.

Cả năm ngoan hiền đủ rồi, cuối năm là lúc bạn tiệc tùng với 6 set đồ bling bling sau - Ảnh 2.

Mẫu chân váy sequin này thú vị ở chính họa tiết animal skin siêu hot năm nay. Bạn đồng hành vừa vặn nhất, ít phô trương nhất mà vẫn đảm bảo độ “lồng lộn” cho bạn chính là áo tay lỡ lấp lánh và boot dài ngang đùi.

Cả năm ngoan hiền đủ rồi, cuối năm là lúc bạn tiệc tùng với 6 set đồ bling bling sau - Ảnh 3.

Nếu ngại mặc váy dài vướng víu hoặc không tự tin với khả năng mix đồ của mình, bạn có thể chọn luôn một chiếc jumpsuit ngắn thế này cho an toàn. Thiết kế không quá bó sát nên bạn cứ yên tâm là đủ “quẩy” tới bến mà không cần lo gì nhiều.

Cả năm ngoan hiền đủ rồi, cuối năm là lúc bạn tiệc tùng với 6 set đồ bling bling sau - Ảnh 4.

Trong những buổi tiệc cuối năm nhẹ nhàng, bạn không muốn mặc quá lồng lộn mà vẫn thích nổi bật đôi chút thì mẫu váy “bánh bèo” này sẽ ổn hơn cả. Được làm từ chất liệu vải đanh và lấp lánh nhẹ nên khi đứng dưới ánh đèn, bạn sẽ như cô công chúa vậy.

Cả năm ngoan hiền đủ rồi, cuối năm là lúc bạn tiệc tùng với 6 set đồ bling bling sau - Ảnh 5.

Set đồ an toàn nhất của nhất là áo len sequin và chân váy nhung tăm, mix cùng ankle boot. Đây là lựa chọn không thể tuyệt hơn cho những cô nàng rụt rè, chưa dám mạnh dạn mặc hở.

Cả năm ngoan hiền đủ rồi, cuối năm là lúc bạn tiệc tùng với 6 set đồ bling bling sau - Ảnh 6.

Muốn làm chủ bữa tiệc thì mẫu váy sequin bảy sắc cầu vồng này là đỉnh nhất với bạn. Trời đông khá lạnh nên nếu đi tiệc tối, bạn hãy khoác thêm blazer nhung nhé.

Theo Trí Thức Trẻ