Tóc bổ luống hay còn gọi là tóc chẻ ngôi giữa không còn xa lạ với bất cứ bạn gái nào. Mái tóc này từng gây bão những năm thập niên 90 nay tiếp tục quay trở lại với những biến tấu và sáng tạo vô cùng đa dạng. Các sao nữ showbiz chính là những người đi đầu trào lưu hot hit. Cùng xem danh sách gồm ai nhé!

1, Ca nương Kiều Anh

Với cuộc sống viên mãn sau khi kết hôn, ca nương Kiều Anh được nhiều người ngưỡng mộ bởi có một gia đình êm ấm với cậu con trai bé nhỏ tên Soup đáng yêu, đặc biệt sở hữu nhan sắc hơn người, thần thái sang chảnh dù để bất cứ kiểu tóc nào.

2, Ca sỹ Yến Trang

Đây được xem là người đẹp không tuổi, dù bao năm qua đi, Yến Trang vẫn giữ được vóc dáng thon thả cùng gương mặt khả ái. Mái tóc nhuộm vàng xoăn gợn bổ luống này mang đến cô nàng Yến Chị nhan sắc trẻ trung và vô cùng đáng yêu.

3, Tú Hảo

Mái tóc bob cá tính sleek bổ luống đã mang đến vẻ đẹp vô cùng cá tính cho Tú Hảo. Trong một sự kiện làm đẹp, Tú Hảo đã chọn bộ đồ màu đen để làm nổi bật gương mặt tô điểm tông nude.

4, Hoa hậu Tiểu Vy

Thoát khỏi hình ảnh cô thiếu nữ tuổi 18, đôi mươi, Tiểu Vy giờ yêu thích hình tượng mới sang trọng hơn. Mái tóc chải thẳng chẻ ngôi giưã bổ luống khiến cô trông có phần “dừ” hơn nhưng hình ảnh lại thật sự trưởng thành.

5, Dương Tú Bình

Kiểu tóc đuôi ngựa cột thấp, tóc bổ luống để vài sợi hai bên thái dương cũng là mái tóc được nhiều bạn gái yêu thích. Gợi ý của người mẫu Dương Tú Bình cũng là kiểu tóc vô cùng “ăn hình” khi chụp các shot hình streetstyle.

Theo Lofficiel