Sau thời gian dài từ đại  dịch covid ca sĩ Bằng Kiều không còn chia sẻ những video về hoạt động thường nhật trên vlog cá nhân, vừa qua ca sĩ đã chia sẻ một video mới về cùng người hâm mộ về sở thích hoàn toàn mới mẻ của mình mà lần đầu anh chia sẻ với công chúng. Ít ai biết anh cũng là một golfer có tiếng với những pha đánh bóng ghi điểm tuyệt đối.

Thời gian gần đây ca sĩ Bằng Kiều dành nhiều thời gian cho thể thao. Anh chăm chỉ luyện tập và chơi khá nhiều các môn, trong đó có golf. Với bộ môn mới mẻ này anh đặc biệt dành sự yêu thích và thời gian để tìm hiểu cũng như tập luyện.

Bằng Kiều luôn tìm đến những điểm chơi Golf vừa có không gian để giải trí, rèn luyện cơ thể, vừa có không gian nghỉ dưỡng với gia đình và bạn bè của mình sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. “Với tôi đấy là sự kết hợp tuyệt vời để sử dụng quỹ thời gian ít ỏi giữa các chuyến lưu diễn của mình”.

“Tìm những địa điểm vừa có thể nghỉ dưỡng và chơi môn thể thao mình yêu thích là một sở thích của tôi. Trải nghiệm mới và có thời gian cho gia đình bạn bè để luôn có sự kết nối sau những ngày làm việc vất vả”.

Trong vlog mới nhất Bằng Kiều cũng bất ngờ chia sẻ hình ảnh cậu con trai út Benly với khán giả. Có thể thấy ca sĩ khá thoải mái khi chia sẻ về con trai nhỏ của mình.