Cựu thành viên nhóm Doremi đã có hai con với một doanh nhân Việt kiều và đang mang bầu em bé thứ ba. 

Ngọc Hiền là gương mặt quen thuộc với khán giả nhiều năm về trước. Cô từng là thành viên trong nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angel, Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào Sài Gòn phát triển ca hát và đóng một số phim truyền hình như Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh... . Năm 2011, cô lên xe hoa với doanh nhân Việt kiều Ngô Đình Nam hơn cô 5 tuổi. Từ khi lập gia đình, cô rút khỏi làng giải trí để vun vén cho tổ ấm riêng. Trong 8 năm ở ẩn, vợ chồng cô đã có hai con.

Ngọc Hiền là gương mặt quen thuộc với khán giả nhiều năm về trước. Cô từng là thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angel, Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào Sài Gòn phát triển ca hát và đóng một số phim truyền hình như ‘Gió nghịch mùa’, ‘Không cân sức’, ‘Định mệnh’…. Năm 2011, cô lên xe hoa với doanh nhân Việt kiều Ngô Đình Nam hơn cô 5 tuổi. Từ khi lập gia đình, cô rút khỏi làng giải trí để vun vén cho tổ ấm riêng. Trong 8 năm ở ẩn, vợ chồng cô đã có hai con.

Vài năm đầu kết hôn, vợ chồng Ngọc Hiền ở TP HCM để làm việc nhưng gần đây cô chuyển hẳn ra Hà Nội sinh sống, phát triển sự nghiệp kinh doanh. Bố mẹ ruột của nữ ca sĩ rất vui khi được ở gần vợ chồng con gái và các cháu. Riêng nhà chồng Ngọc Hiền định cư ở Australia nên không có nhiều điều kiện về thăm vợ chồng cô. 

Vài năm đầu kết hôn, vợ chồng Ngọc Hiền ở TP HCM để làm việc nhưng gần đây cô chuyển hẳn ra Hà Nội sinh sống, phát triển sự nghiệp kinh doanh. Bố mẹ ruột của nữ ca sĩ rất vui khi được ở gần vợ chồng con gái và các cháu. Riêng nhà chồng Ngọc Hiền định cư ở Australia nên không có nhiều điều kiện về thăm vợ chồng cô. 

Con gái đầu lòng của cặp đôi là Susu (tên thật: Tuệ Lâm), năm nay 7 tuổi, con trai thứ hai Kaka (tên thật: Tuấn Kiệt) hơn 3 tuổi. Ngọc Hiền còn khoe, cô đang mang bầu em bé thứ ba khoảng 4 tháng. 

Con gái đầu lòng của cặp đôi là Susu (tên thật Tuệ Lâm), năm nay 7 tuổi, con trai thứ hai Kaka (tên thật Tuấn Kiệt) hơn 3 tuổi. Ngọc Hiền khoe cô đang mang bầu em bé thứ ba khoảng 4 tháng. 

Nữ ca sĩ kể rằng, mỗi lần ra đường với các chồng con, cô đều bị mọi người trêu là máy photocopy vì hai con đều thừa hưởng nhiều nét giống bố. 

Nữ ca sĩ kể rằng, mỗi lần ra đường với chồng con, cô đều bị mọi người trêu là “máy photocopy” vì hai con đều giống bố y hệt. 

Khi hỏi về cuộc sống hiện tại, Ngọc Hiền mãn nguyện bởi có một tổ ấm hạnh phúc. Cô khen ông xã Ngô Đình Nam là người đàn ông tuyệt vời. Anh sẵn sàng hy sinh sự nghiệp để đồng hành bên vợ, giúp cô thoả mãn với đam mê kinh doanh. Trước đây, ông xã cô sống và làm việc tại Australia. Sau khi kết hôn, anh quyết định ở lại Việt Nam lập nghiệp cùng vợ. Gia đình, họ hàng của anh đều ở nước ngoài nên khi về nước, anh chỉ có vợ con và gia đình vợ là chỗ dựa tinh thần. Dù gặp nhiều khó khăn, anh vẫn luôn sát cánh với tôi để vượt qua mọi thăng trầm, thử thách, cô nói.

Khi hỏi về cuộc sống hiện tại, Ngọc Hiền mãn nguyện bởi có tổ ấm hạnh phúc. Cô khen ông xã Ngô Đình Nam là “người đàn ông tuyệt vời”. Anh sẵn sàng hy sinh sự nghiệp để đồng hành vợ, giúp cô thoả mãn với đam mê kinh doanh. Trước đây, ông xã cô sống và làm việc tại Australia. Sau khi kết hôn, anh quyết định ở lại Việt Nam lập nghiệp cùng vợ. “Gia đình, họ hàng của anh đều ở nước ngoài nên khi về nước, anh chỉ có vợ con và gia đình vợ là chỗ dựa tinh thần. Dù gặp nhiều khó khăn, anh vẫn luôn sát cánh với tôi để vượt qua mọi thăng trầm, thử thách”, cô nói.

Mỗi lần Ngọc Hiền mang bầu, sinh nở, ông xã luôn là người chăm sóc cho vợ và con từ A đến Z. Anh tắm rửa, đóng bỉm cho con. Nữ ca sĩ tiết lộ, ông xã chăm con còn khéo hơn cả vợ. Khi Ngọc Hiền bận rộn với công việc, anh thay cô chăm lo và dạy dỗ con cái. Anh cũng học thêm marketing để phụ giúp cho sự nghiệp cho vợ. 

Mỗi lần Ngọc Hiền mang bầu, sinh nở, ông xã luôn là người chăm sóc cho vợ và con từ A đến Z. Nữ ca sĩ tiết lộ ông xã chăm con còn khéo hơn cả vợ. Khi Ngọc Hiền bận rộn với công việc, anh thay cô chăm lo và dạy dỗ con cái. Anh cũng học thêm marketing để phụ giúp cho công việc của vợ. 

Hai vợ chồng tôi chủ động chia sẻ công việc gia đình, kinh doanh. Khi ông xã bận, tôi lo cho các con và ngược lại. Với chồng tôi, con cái luôn là ưu tiên số một. Dù bận tới đâu, anh cũng luôn để dành cho các con trọn vẹn ngày cuối tuần, không gì có thể thay đổi được khoảng thời gian quan trọng này, cô cho biết.

“Hai vợ chồng tôi chủ động chia sẻ công việc gia đình, kinh doanh. Khi ông xã bận, tôi lo cho các con và ngược lại. Với chồng tôi, con cái luôn là ưu tiên số một. Dù bận tới đâu, anh cũng luôn để dành cho các con trọn vẹn ngày cuối tuần, không gì có thể thay đổi được khoảng thời gian quan trọng này”, cô cho biết.

Ngọc Hiền không nghĩ đến việc sẽ quay trở lại với nghệ thuật bởi cô đang có cuộc sống khá bình yên. Tuy nhiên nếu có lời mời phù hợp, cô sẽ tái xuất bởi niềm đam mê vẫn nung nấu trong cô.

Ngọc Hiền không nghĩ đến việc quay lại với nghệ thuật bởi cô đang có cuộc sống khá bình yên. Tuy nhiên nếu có lời mời phù hợp, cô sẽ tái xuất bởi niềm đam mê vẫn nung nấu trong cô.

Dẫu đang mang bầu con thứ ba nhưng Ngọc Hiền tất bâtj kinh doanh ở mảng làm đẹp. Ngoài công việc điều hành spa, cơ sở dạy nghề, cô còn tổ chức hội thảo chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ thuật làm đẹp. Cô khoe mình sắp khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nam và ngôi trường Cao đẳng Thẩm mỹ tại Hà Nội.

Dẫu đang mang bầu con thứ ba, Ngọc Hiền vẫn tất bật kinh doanh ở mảng làm đẹp. Ngoài công việc điều hành spa, cơ sở dạy nghề, cô còn tổ chức hội thảo chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ thuật làm đẹp. Cô cho biết mình sắp khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nam và trường Cao đẳng Thẩm mỹ tại Hà Nội.

Theo Ngôi sao