Vừa đây, theo một số nguồn tin thân cận, ca sĩ Thanh Thảo đã hạ sinh con gái đầu lòng Talia tại Mỹ. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất cứ hình ảnh nào về “công chúa” của Thanh Thảo được chia sẻ.
Trước đó, vào cuối tháng 5, nữ ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi thông báo đang mang bầu bé gái được 8 tháng ở tuổi 41. Vì ngại ồn ào đời tư nên cô không muốn chia sẻ tin mừng quá sớm.
Sau đó vào tháng 6, Thanh Thảo và ông xã Tom Han đã tổ chức tiệc để mừng con đầu lòng sắp chào đời tại nhà với sự góp mặt của hơn 100 khách là gia đình và bạn bè đồng nghiệp. Tên của bé do chính ông xã nữ ca sĩ đặt là Talia – tên tiếng Việt là Tuệ Lâm.
Ca sĩ Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng ở tuổi U50 - ảnh 1Thanh Thảo và ông xã.
Trước thông tin Thanh Thảo hạ sinh công chúa đầu lòng, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng nữ ca sĩ mẹ tròn con vuông và ngày càng có được hạnh phúc trọn vẹn.
Từng một thời có sự nghiệp huy hoàng tại Việt Nam nhưng hiện tại Thanh Thảo đã cùng gia đình chuyển sang Mỹ định cư. Năm 2017, cô công khai tình cảm với doanh nhân Việt kiều tên Tom Han, sau đó họ đã đăng ký kết hôn ở Mỹ vào cuối năm ngoái nhưng chưa tổ chức đám cưới.
Ca sĩ Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng ở tuổi U50 - ảnh 2Nữ ca sĩ và con trai nuôi, bé Jacky.
‘Búp bê’ Thanh Thảo từng chia sẻ bạn trai thường đồng hành cùng cô ở mỗi chuyến lưu diễn. “Anh ấy thấy người yêu vất vả nên rất lo lắng mỗi khi tôi đi diễn một mình. Anh thường thu xếp thời gian, công việc để ở cạnh tôi ở những chuyến bay dài. Anh ấy không ghen, ngược lại rất ủng hộ vì biết khi đứng trên sân khấu thì tôi mới là tôi” – Nữ ca sĩ bày tỏ.
Được biết trước khi mang bầu, Thanh Thảo đã có một con nuôi là bé Jacky và cũng chính là cháu ruột của nữ ca sĩ.
Theo Tiền Phong Online