Mái tóc là một trong những vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ để thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Trong đó, màu tóc đóng một vai trò không hề nhỏ; vậy phải chọn màu tóc sao cho phù hợp, đặc biệt là những cô nàng da ngăm.

Những cô nàng da ngăm thường rất bâng khuâng khi quyết định nhuộm tóc. Bởi lẽ, da ngăm thường không dễ tính như những làn da trắng. Da ngăm nếu chọn màu không phù hợp, màu tóc đó sẽ phản chủ ngay lập tức. Không làm bạn xinh đẹp đã đành, màu tóc đó còn làm bạn xấu đi vài phần. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Hãy cùng điểm qua 3 màu tóc nhuộm đẹp cho da ngăm bạn nhé!

1.Màu nâu

Nâu luôn là người bạn đồng hành thân thiết nhất của mọi cô nàng da ngăm. Vừa sành điệu, lại vừa dễ tính là những gì màu nâu mang lại. Bạn không cần phải trải qua vài lần đau đớn tẩy tóc để có được những màu nhuộm đẹp cho da ngăm. Hơn nữa, nhuộm tóc nâu lại vô cùng “tiết kiệm”, bạn không cần dùng dầu gội riêng biệt để giữ màu tóc, cũng không cần đến salon thường xuyên để chấm lại chân tóc.

Một điều không thể không nhắc đến, màu nâu cực kỳ dễ dàng trong việc phối đồ, phong cách nào cũng phù hợp với màu tóc nâu. Và tùy theo sở thích của bản thân, bạn có thể tùy ý chọn lựa tông nâu nào phù hợp với bản thân nhất.

2.Màu đồng

Nếu màu nâu là sự lựa chọn quá an toàn, nó làm bạn chán ngán thì có lẽ màu đồng sẽ mang đến một làn gió mới thích hợp hơn. Không quá chói lòa nhưng vẫn đủ khả năng làm bạn nổi bật, đó là những gì màu đồng đảm bảo mang lại.

Sắc ấm của màu đồng chắc chắn sẽ giúp bạn xoa tan đi cái khí trời man mát, ảm đạm của những ngày cuối năm. Nếu bạn là một cô nàng cá tính, hiện đại thì màu đồng lại là màu tóc nhuộm đẹp cho da ngăm không thể phù hợp hơn.

3.Màu burgundy

Màu tóc đỏ có lẽ là một trong những màu tóc được giới trẻ thế giới từ Âu sang Á lăng xê nhiệt tình. Và màu đỏ cũng rất phù hợp với những nàng da ngăm. Tuy nhiên, nếu bạn e ngại màu đỏ quá chói lòa thì màu burgundy là sự lựa chọn thay thế không hề thua kém. Vừa hợp thời lại vừa cá tính.

Hơn thế nữa, nếu mái tóc bạn đang bị hư tổn, bạn lo sợ tẩy tóc sẽ làm tình trạng hư tổn càng thêm tồi tệ thì bạn yên tâm, bạn không cần phải tẩy tóc nếu muốn sở hữu màu burgundy. Burgundy đang là màu tóc nhuộm đẹp cho da ngăm được yêu thích trong năm 2018.

Theo Lofficiel VN