Mặc áo 2 dây, áo hở vai sẽ giúp bạn thêm quyến rũ hơn nhưng sẽ có khuyết điểm lộ áo lót. Chúng ta cần có cách mặc áo 2 dây không bị lộ áo lót và bài viết này sẽ gợi ý cho bạn.

Mùa hè nóng nực, người ta thường chọn những loại trang phục mỏng, thoải mái và mát mẻ. Trong số đó, loại áo 2 dây dường như nhận được nhiều sự ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, với chị em, nếu mặc áo 2 dây thì có thể làm lộ áo lót bên trong. Vậy cách mặc áo 2 dây không bị lộ áo lót ra ngoài? Đừng bận tâm vì dưới đây sẽ có một số mẹo giải quyết được vấn đề này khi mặc đồ của bạn.
Nhiều bạn gái muốn mình thêm nữ tính, gợi cảm nhưng lại sợ rằng những kiểu áo hở lưng, áo 2 dây sẽ để lộ dây áo ngực bên trong. Như vậy khiến các bạn mất tự nhiên và cảm thấy ngại. Hôm nay, bạn sẽ không còn cảm thấy ngại nữa khi có gợi ý dưới đây của chúng tôi.
Dùng ghim kẹp giấy để không lộ áo lót
Cach mac ao 2 day dep quyen ru ma khong bi lo ao lot
 Dùng ghim giấy cố định dây áo sau lưng để không để bị lộ.
Dây áo lót sẽ nhanh chóng được biến tấu đẹp hơn, lạ hơn và không làm ảnh hưởng đến sự khó chịu của người nhìn.
Trước tiên, bạn cần điều chỉnh chiều dài dây áo ngực ra một chút, như vậy sẽ giúp bạn thoải mái hơn và không xuất hiện những vết hằn trên vai. Sau đó hãy dùng chiếc kẹp ghim giấy móc hai dây áo lại với nhau ở phía sau lưng. Làm như vậy sẽ giúp lớp áo ngực bên trong không bị lộ ra ngoài. Cách này thường dùng đối với các loại áo ba lỗ, hai bên dây áo to bản có thể che được dây áo ngực.
Thay đổi vị trí của dây áo lót
Cach mac ao 2 day dep quyen ru ma khong bi lo ao lot-Hinh-2
 Đan chéo dây áo ngực giúp giảm tình trạng bị lộ áo khi mặc 2 dây
Thì vì gắn dây áo ngực thẳng như bình thường thì bạn có thể biến tấu và áp dụng gắn dây chéo qua lại với nhau.
Cũng tương tự như gợi ý ở trên, bạn chỉ cần nới dây áo lỏng thêm một chút thì bắt chéo dây từ bên này gài qua bên đối diện. Như vậy, khi mặc áo dây hay áo ba lỗ bạn sẽ không còn lo bị lộ áo lót bên trong nữa.
Chọn áo ngực không dây không để lộ ra ngoài
Do nhu cầu thị hiếu và cách ăn mặc ngày càng cao và đổi mới. Việc chị em mặc áo 2 dây đã trở nên quá phổ biến. Bởi vậy mà để tránh trường hợp dây áo lót bị lộ ra ngoài, người ta thường sử dụng loại áo ngực không dây, cúp ngực và không bị tuột xuống được.
Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn mua những kiểu áo ngực không dây khác nhau. Thị trường rất phong phú với nhiều kiểu dáng, màu sắc và giá cả khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu và tìm cho mình kiểu áo ngực phù hợp để mặc áo 2 dây nhé.
Khâu thêm nút bấm giúp không lộ áo lót ra ngoài
Cach mac ao 2 day dep quyen ru ma khong bi lo ao lot-Hinh-3
 Thêm nút bấm giúp nhẹm dây áo ngực xuống dây áo hiệu quả
Nếu bạn muốn cố định được dây áo ngực bên trong nằm ở dưới dây áo thun hay áo ba lỗ bên ngoài thì hãy khâu thêm một cái nút bấm nhé.
Nếu bạn không khéo tay thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của thợ may, dùng nút bấm khuân vào phần dây áo bạn đang mặc hoặc lấy miếng vải nhỏ và khâu cả một đầu miếng vải, nút bấm vào dây áo. Sau đó luồn dây áo lót bên trong vào miếng vải và chú ý cho nó nằm dưới áo 2 cây của bạn rồi bấm lại. Như vậy, dây áo ngực sẽ được cố định và ẩn khỏi tầm mắt của người khác đấy.
Như vậy, với các gợi ý về cách mặc áo lót không bị lộ như trên, bạn gái sẽ hoàn toàn yên tâm và tự tin hơn với bộ trang phục của mình đang mặc. Nếu bạn đang mặc chiếc áo 2 dây thoáng mát mà gặp phải vấn đề như kể trên thì hãy áp dụng ngay xem sao nhé.
Theo Bích Thành/Phụ nữ sức khỏe