Thời gian qua, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn liên tục vướng nghi vấn đường ai nấy đi do sự xuất hiện của người thứ ba.

Gần đây, chuyện tình đôi đũa lệch của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn liên tục đối diện với tin đồn chia tay vì “người thứ ba”. Một số nguồn tin còn tiết lộ Cát Phượng không thể giữ nổi Kiều Minh Tuấn. Theo lời đồn này, Cát Phượng chấp nhận ra đi, để lại tờ đăng ký kết hôn và những bức thư viết tay gửi đến người bạn đời kém 18 tuổi.

Hình ảnh những bức thư viết tay cùng tờ đăng ký kết hôn có tên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được “share” như bằng chứng cho tin đồn.


Cát Phượng lên tiếng về tin đồn chia tay, bỏ lại tâm thư và tờ đăng ký kết hôn.

Trả lời về tin đồn này, Cát Phượng tức giận: “Nghe tin mà Cát muốn đột quỵ. Phật trời ơi? Để lại cả tờ đăng ký kết hôn nữa mới ghê?”.

Nữ nghệ sĩ cho biết tờ đăng ký kết hôn được chia sẻ là sản phẩm của công nghệ cắt ghép ảnh. Nói về loạt bức thư viết tay gây ồn ào, Cát Phượng tiết lộ đó là bản thảo kịch bản được cô hoàn thành trước đó mấy ngày và có chia sẻ trên Facebook.

“Mấy sấp giấy đó là tôi ngồi viết tâm sự chia tay? Thời buổi này mà còn viết tâm sự chia tay sao. Mấy tờ kịch bản của tôi viết mà suy ra được là tờ chia tay”, Cát Phượng phản bác.

Danh hài buồn khi những tin đồn về chuyện tình cảm của cô đang khiến khán giả hoang mang.


An Nguy liên tục vướng nghi vấn là người thứ ba.

“Nếu còn tiếp tục tung tin nhảm để trục lợi trên sự hoang mang của khán giả, Cát Phượng xin hứa sẽ đến tìm tận ổ của các người”, cô tức giận.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò bí mật 9 năm trước khi công khai với khán giả. Nữ diễn viên hơn bạn trai 18 tuổi. Năm 2017, Cát Phượng xác nhận đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn nhưng không có ý định tổ chức lễ cưới.

“9 năm đã là quãng thời gian lâu dài, nhưng một đám cưới chắc là sẽ không có. Nói không tin thầy bói thì không đúng, nhưng trước đây khi tôi vừa tổ chức lễ cưới với anh Thái Hòa thì lập tức 2 tháng sau đã gãy đổ”, cô chia sẻ với Zing.vn.


Chưa tổ chức lễ cưới nhưng cặp sao đã đăng ký kết hôn.

Tin đồn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay xuất hiện từ đầu tháng 9. Các diễn đàn trên mạng xã hội tung bằng chứng cho thấy Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang hẹn hò sau khi hợp tác chung trong một dự án.

Hai người thường có cử chỉ thân mật dành cho đối phương khi dự tiệc chung với bạn bè. Dịp lễ 2/9, An Nguy và diễn viên Em chưa 18 cùng đăng tải khoảnh khắc trùng hợp trên Instagram làm rộ nghi vấn hai người cùng ở Vũng Tàu.

Theo Zing News