Nhiều người vẫn thắc mắc rằng mục đích của toner để làm gì, tại sao nên dùng toner ngay sau bước rửa mặt rồi tiếp đến mới dùng serum hay kem dưỡng. Nếu vẫn còn phân vân thì chủ nhân trang Instagram ft.silk sẽ cho bạn biết ngay câu trả lời.

Chỉ nhờ 1 chiếc bông tẩy trang, cô nàng này đã chứng minh được việc dùng toner hàng ngày tốt đến thế nào - Ảnh 1.

Cô nàng “khoe” chiếc bông tẩy trang đen xì của mình, mặc dù đã rửa mặt sạch nhưng sau khi lau mặt với bông tẩy trang có thấm toner thì chiếc bông vẫn có những cặn bẩn. Kết luận lại là, dù dùng sữa rửa mặt nhưng đôi khi nó không thể làm sạch sâu được, và việc dùng toner sau bước rửa mặt sẽ giúp làm sạch từng bụi bẩn còn sót lại ở lỗ chân lông.

Chỉ nhờ 1 chiếc bông tẩy trang, cô nàng này đã chứng minh được việc dùng toner hàng ngày tốt đến thế nào - Ảnh 2.

Mặc dù đã rửa mặt sạch nhưng sau khi lau lại mặt bằng toner thì chiếc bông tẩy trang vẫn đen xì như thế này đây. Theo bác sĩ da liễu nổi tiếng Shari Sperling, người sáng lập viện da liễu Sperling Dermatology (New Jersey, Mỹ) thì toner giúp làm sạch dầu thừa, da chết, làm dịu da đồng thời giúp da thẩm thấu các sản phẩm sau đó hiệu quả hơn.

Ngoài toner thì cô nàng còn dùng một số sản phẩm sau để làm sạch lỗ chân lông cũng như giúp da căng bóng:

Aztec Secret Indian Healing Clay – $27.5 (khoảng 640.000 VNĐ)

Chứa 100% đất sét Canxi Bentonite tự nhiên, sản phẩm này được đánh giá là đem lại tác dụng mạnh mẽ, và bạn sẽ phải trộn chúng cùng với giấm táo hoặc nước trước khi sử dụng. Sau khoảng 15-20 phút, sản phẩm sẽ khô lại và khó có thể cử động cơ mặt linh hoạt, hãy rửa mặt sạch với nước ấm. Nếu sử dụng đều đặn khoảng 2 lần mỗi tuần, bạn sẽ sớm nhận ra sự thay đổi của tuyến bã nhờn trên làn da của mình.

Chỉ nhờ 1 chiếc bông tẩy trang, cô nàng này đã chứng minh được việc dùng toner hàng ngày tốt đến thế nào - Ảnh 3.

Trộn bột đất sét cùng giấm táo sẽ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Chỉ nhờ 1 chiếc bông tẩy trang, cô nàng này đã chứng minh được việc dùng toner hàng ngày tốt đến thế nào - Ảnh 4.
Chỉ nhờ 1 chiếc bông tẩy trang, cô nàng này đã chứng minh được việc dùng toner hàng ngày tốt đến thế nào - Ảnh 4.

Serum COVER FX Custom Infusion Drops A + Jasmine – 48$ (Khoảng 1,1 triệu VNĐ)

Loại serum này giàu vitamin, giúp dưỡng ẩm và làm dịu da. Bên cạnh đó nó cũng rất đa năng khi có thể mix cùng kem dưỡng ẩm hoặc kem nền để giúp da thêm căng bóng. Điểm nổi trội của loại serum này là thành phần có dầu hoa cúc giúp làm dịu da, vitamin E hỗ trợ chống lão hóa và bảo vệ chống lão hóa sớm, dầu hoa nhài và vitamin A giúp hỗ trợ làm giảm các nếp nhăn.

Chỉ nhờ 1 chiếc bông tẩy trang, cô nàng này đã chứng minh được việc dùng toner hàng ngày tốt đến thế nào - Ảnh 5.
Theo Helino