Khi lên bìa tạp chí Forbes danh giá một tháng trước, Kylie Jenner mang đến một cuộc tranh cãi lớn trong dư luận về danh xưng “tỉ phú trẻ tuổi” hiếm có trong lịch sử Mỹ. Nhiều ý kiến hoài nghi rằng: “Liệu việc bán mỹ phẩm có thật sự giúp Kylie giàu có đến vậy?”

Hình ảnh Kylie Jenner trên bìa tạp chí Forbes vừa qua

Vẫn luôn là gia đình thị phi bậc nhất showbiz Mỹ, mọi sự việc liên quan đến nhà Kardashian đều dẫn đến những cuộc khẩu chiến không ngừng nghỉ từ phía dư luận. Gần đây nhất, việc cô em út nhà Kim được vinh dự xuất hiện trên trang bìa tạp chí Forbes danh giá chỉ dành cho những doanh nhân thành đạt với danh xưng “tỉ phú trẻ tuổi nhất” đã gây nên không ít sóng gió. Hàng loạt nghiên cứu và số liệu đã được thống kê để giải đáp thắc mắc to lớn này. Và đây là những con số biết nói về khả năng kiếm tiền như vũ bão của Kylie Jenner.

Hóa ra, Kylie có thể kiếm được 45,500 ngàn đô la Mỹ trong vòng 2 giờ bán mỹ phẩm. Đây chính xác là con số ước tính thu nhập trung bình của một  người dân Mỹ trong vòng 1 năm (45,552 ngàn đô la Mỹ theo thống kê của tờ Business Insider).

Lấy sản phẩm bộ son best-seller Kylie Cosmetics lip kits làm một bài tính đơn giản, mỗi một bộ son có giá $30, vậy chi ước tính cứ 2 giờ thì lại có 1,518 bộ son được bán ra và điều đó đồng nghĩa với việc cứ mỗi 1 giờ Kylie lại kiếm được $19,007 – một con số tỉ lệ nghịch rất nhiều so với số tuổi của Kylie Jenner. Theo như thống kê của chính tờ Forbes, Kylie kiếm được $166.5 triệu đô la Mỹ trong khoảng thời gian từ 6/2017 đến 6/2018. Và bạn sẽ phải ngạc nhiên nếu làm 1 bài toán chia đơn giản để biết trong 1 giờ cô ấy kiếm được bao nhiêu tiền.

Tuy ít tuổi nhưng Kylie đã sớm hưởng thụ cuộc sống giàu sang với nhà rộng, siêu xe và khối tài sản đồ sộ của mình
Cô nàng vừa mới tổ chức sinh nhật 21 tuổi của mình cách đây không lâu

Dù bạn có yêu thích các thành viên của gia đình Kardashian hay không thì có một điều bạn không thể không thừa nhận đó là khả năng kiếm tiền giỏi giang của cô em út chỉ mới chúc mừng sinh nhật tuổi 21 một vài ngày trước với tư cách là 1 tỷ phú trẻ tuổi nhất nhì trong lịch sử đất nước cờ hoa.

Khi nào còn nhiều cô gái yêu thích bộ son ip kit của Kylie cũng như những sản phẩm trang điểm từ Kylie Cosmetics thì Kylie Jenner còn có cơ hội góp mặt nhiều lần hơn nữa trên các bảng xếp hạng tỷ phú trong tương lai.

Theo Lofficiel VN