Cùng chiêm ngưỡng street style đầy ắp những hot trend và cực kỳ bắt mắt của giới trẻ 2 miền tuần qua.

Sài Gòn

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 1.

Chiếc váy tay bồng màu trắng quả thực vừa xinh lại vừa tôn dáng nhưng bất ngờ nhất chính là cách mix đồ của Bảo Nghi. Không diện chiếc váy theo phong cách “bánh bèo”, cô bạn phối cùng ankle boot mũi nhọn màu trắng cực kỳ trendy và nhấn nhá thêm chiếc mũ thuyền trưởng tạo nên tổng thể vô cùng cá tính, hút mắt.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 2.
Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 3.

Quần màu tím có thể được xếp vào hàng những món đồ khó diện bậc nhất nhưng cô bạn Jaepau đã khéo léo chinh phục nó bằng crop top trắng và ankle boot da lộn. Kết quả nhận được là một cây đồ đơn giản nhưng hút mắt tuyệt đối.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 4.
Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 5.

Chiếc váy lụa màu tím này có thể trở thành một “thảm hoạ” sến súa nếu chủ nhân không sở hữu khả năng mix&match thật chắc tay. Thật may là cô bạn Usagi Nguyễn cũng “không phải dạng vừa”, hô biến chiếc váy “khó nhằn” trở nên trendy hơn bội phần bằng chiếc belt bag thời thượng.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 6.
Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 7.

Màu tím thực sự lên ngôi trong street style của giới trẻ Sài thành tuần qua. Đây chính là gam màu chủ đạo trong set đồ mới lạ đầy ắp những chi tiết thú vị của Lybichan, từ chiếc mũ cực nịnh màu tóc cho đến túi xách bồng bềnh và đặc biệt là sự xuất hiện của phụ kiện tất ống, hot trend của những năm 2000.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 8.
Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 9.

Cậu bạn P.thinhh hưởng ứng xu hướng màu neon một cách nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vẫn vô cùng kích thích thị giác. Đây cũng là gợi ý diện đồ neon dễ áp dụng mà không gây chói mắt dành cho những ai mới làm quen với xu hướng rực rỡ này.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 10.
Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 11.

Chỉ với cặp kính tin hin sành điệu, Lê Anh Xuân đã biến combo áo gilet nhiều túi – quần túi hộp vốn gắn liền với các chú, các bác lớn tuổi trở nên cool ngầu một cách bất ngờ.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 12.

Hà Nội

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 13.

Cô bạn Vân Nguyễn nổi bật với combo đang được giới trẻ yêu thích nhất nhì hiện nay: jacket dáng oversize mix cùng crop top và quần jeans cạp cao. Công thức phối màu tím – vàng này là lựa chọn lý tưởng cho việc chụp ảnh OOTD bởi sự bắt mắt, hợp nhãn.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 14.
Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 15.

Dễ thấy quần jeans trắng đang là item được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Hot item này được Mai Thanh mix cùng áo len và biker jacket vô cùng trẻ trung, năng động.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 16.

Cô bạn tạo thêm điểm nhấn cho set đồ với chiếc mũ thuyền trưởng và đây quả là một lựa chọn tuyệt vời.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 17.

Set đồ ưng mắt của Thuỳ Anh cho thấy quần ống rộng chính là một nửa hoàn hảo của chiếc bomber jacket dáng oversize phá cách.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 18.

Tuy nhiên, điểm làm nên sự hay ho của set đồ còn đến từ chiếc mũ len được phối cực kỳ “tông xuyệt tông” với áo khoác.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 19.

Tư tưởng lớn gặp nhau, cô bạn Thu Hà cũng diện công thức tương tự nhưng lần này, điểm nhấn lại thuộc về chiếc áo cổ lọ in hình nàng Mona Lisa.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 20.

Bên cạnh đó, chi tiết dây rút thú vị đằng sau lưng áo cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 21.

Cô bạn Hwa Trang lại là một fan cứng của phong cách vintage. Những item đặc sệt phong cách của thập niên cũ như blazer dáng oversize đính khuy kim loại, ankle boot mũi nhọn hay túi bucket vân da cá sấu cho thấy chủ nhân đã cất công sưu tầm để có thể cho ra lò set đồ thật đúng điệu.

Cùng mê màu tím và mũ thuyền trưởng nhưng giới trẻ 2 miền lại lên đồ khác rõ rệt: miền Nam kiểu cách, miền Bắc xì tin - Ảnh 22.
Theo Trí thức trẻ