“Cuộc chiến” xu hướng thời trang giữa hai thiết kế denim thời thượng đang nóng lên cùng các ngôi sao như Rihanna, Kendall Jenner… Bạn sẽ chọn món đồ nào?

Những thiết kế denim được coi là món đổ kinh điển, có thể mặc thời thượng bất kể dòng chảy xu hướng. Tuy vậy, ở một thế đối đầu song song, những vẻ đẹp và tính ứng dụng đặc trưng đã được nhìn nhận một cách nổi bật. “Cuộc chiến” giữa hai xu hướng thời trang: quần shorts dáng dài và chân váy denim ngắn đang lôi kéo hàng loạt ngôi sao phong cách như Rihanna, Gigi Hadid và Kendall Jenner. Bạn sẽ chọn sự năng động, phóng khoáng của quần shorts hay vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ của chân váy ngắn?

Đầu tiên, về xu hướng thời trang quần shorts dáng dài Bermuda, có phần tương tự với quần shorts cua-đơ, được dự báo từ sàn diễn của các nhà mốt nổi tiếng như Nina Ricci. Thiết kế này bắt đầu trở lại cuộc đua thời trang đường phố từ tháng 5 trong trang phục hàng ngày của người mẫu Kendall Jenner tại Citi Bike.

cuộc chiến xu hướng thời trang 1

Kendall Jenner khoe trọn lợi thế hình thể cùng áo lưới họa tiết, túi belt bag và quần shorts denim dáng dài. (Ảnh: GC Images)

cuộc chiến xu hướng thời trang 2

Biểu tượng thời trang trẻ Kendall Jenner kết hợp quần shorts dáng dài Bermuda với áo len và khăn chấm bi. (Ảnh: Pop Sugar)

cuộc chiến xu hướng thời trang 3

Cô cũng linh hoạt sử dụng áo khoác da oversized và áo quây đen để tạo điểm nhấn cùng quần shorts. (Ảnh: Hellogiggles.com)

cuộc chiến xu hướng thời trang 4

Cô em nổi tiếng Kylie Jenner cũng hưởng ứng xu hướng thời trang quần shorts này cùng kiểu áo tank top gợi cảm. (Ảnh: Just Jared)

cuộc chiến xu hướng thời trang 5

Gigi Hadid lại biến tấu đồng quê hơn cùng quần shorts, áo thun và khoác sơ mi dáng dài. (Ảnh: Pop Sugar)

cuộc chiến xu hướng thời trang 6

Bella Hadid thì hiện đại hơn cùng áo sơ mi trắng và giày xăng đan cao gót. (Ảnh: Pop Sugar)

cuộc chiến xu hướng thời trang 7

Vị hôn thê của Justin Bieber, Hailey Baldwin kết hợp quần shorts dáng dài cùng áo len trắng và boots cao cổ cùng tông. (Ành: Pop Sugar)

cuộc chiến xu hướng thời trang 8

Xu hướng quần shorts Bermuda đã được dự đoán bởi nhiều nhà mốt từ sàn diễn Xuân – Hè 2018. (Ảnh: Imaxtree)

Trong khi đó, thiết kế kinh điển váy denim ngắn đã trở lại vòng xoáy xu hướng thời trang nhưng không phải nhờ Paris Hilton mà là biểu tượng phong cách Rihanna, người mẫu nóng bỏng Emily Ratajkowski và cả Bella Hadid.

cuộc chiến xu hướng thời trang 9

Rihanna “lăng xê” xu hướng váy denim ngược từng gây tranh cãi trong mùa Hè vừa qua. (Ảnh: Pop Sugar)

cuộc chiến xu hướng thời trang 10

Bella Hadid cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng chân váy denim ngắn. Cô khoe khéo vóc dáng săn chắc khi kết hợp cùng bodysuit màu nude. (Ảnh: Thejeansblog.com)

cuộc chiến xu hướng thời trang 11

Bella cũng yêu thích cảm hứng thời trang 2000s khi phối hợp chân váy cùng áo cổ đổ và choker. (Ảnh: Thejeansblog.com)

Nếu bạn muốn hòa cùng cuộc chiến xu hướng thời trang này, bạn có thể tìm thấy các kiểu dáng quần shorts Bermuda và váy denim ngắn tương tự tại Levi’s, Zara hoặc Topshop.

cuộc chiến xu hướng thời trang 12

Quần shorts dáng dài của Topshop có giá hơn 700 nghìn đồng. (Ảnh: Top shop)

cuộc chiến xu hướng thời trang 13

Thiết kế Levi’s có dáng rộng và ngắn hơn có giá 920.000 VNĐ. (Ảnh: Levi’s)

cuộc chiến xu hướng thời trang 14

Chân váy mini denim của Zara có giá hơn 1 triệu đồng. (Ảnh: Zara)

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp