Trái ngược với hình ảnh an toàn, có phần nhạt nhẽo như khi nhuộm tóc đen thì khi đổi sang tóc bạch kim, 5 nam idol này lại trông hay ho, thú vị hơn nhiều.

E’Dawn (PENTAGON)

Bản thân E’Dawn không phải là người có gương mặt kém sắc, nhạt nhòa nhưng rõ ràng là cá tính của anh như bị kìm hãm khi vẫn để tóc đen basic. Nhìn E’Dawn thời còn chân chất như thế, chắc ai cũng nghĩ anh chỉ đơn thuần là một trainee nhỏ nhoi ở một công ty giải trí hạng B, chứ chẳng ngờ đây lại là một nghệ sĩ tài năng, có người yêu là sexy queen Hyuna nức tiếng. Ở một diễn biến khác, E’Dawn khi bắt đầu tóc bạch kim thì như được sống đúng với bản sắc của mình, nổi loạn, chất chơi và vô cùng thu hút.

Baekhyun (EXO)

Mái tóc đen đối với Baekhyun mà nói không phải là một lựa chọn thông minh, dù nó khá tương xứng với hình ảnh thư sinh của anh. Nhưng sống ở giữa một Kbiz đầy gương mặt cá tính như hiện tại, hình tượng thư sinh tóc đen của Baekhyun vô tình lại trở nên khá nhạt nhòa và nhàm chán. Ngược lại, vào thời điểm nhuộm tóc bạch kim, mix thêm chút ánh tro, Baekhyun lại lột xác hoàn toàn, thú vị và mới mẻ hơn nhiều.

Jeonghan (SEVENTEEN)

Jeonghan chính ra nên cảm ơn stylist, người đã giúp anh mạnh dạn tạm biệt tóc đen nhạt nhẽo và biến thành hoàng tử ngoài đời thực với tóc vàng bạch kim. Kiểu tóc đen dài, được vén cẩn thận sang hai bên quả thực đã giảm độ nam tính của Jeonghan đi hẳn 60%, chứ nào có được lãng tử phóng khoáng như lúc nhuộm tóc sáng màu đâu.

Minhyuk (Monsta X)


Bước đi đúng đắn nhất của Minhyuk trong hành trình đi tìm phong cách của chính mình chắc là lúc anh quyết định chia tay tóc đen và chuyển sang tóc vàng. Đấy cũng là bước đệm ngoạn mục, giúp Minhyuk chuyển dần từ hình tượng cậu thực tập sinh vô danh, trở thành ngôi sao nổi tiếng của châu Á. Cái răng cái tóc là góc sao Hàn mà!

N (VIXX)


Cùng chung câu chuyện lột xác bất ngờ giống 4 trường hợp phía trên còn có N của nhóm VIXX. Nói thực, nhan sắc của N không phải quá tệ nhưng cũng không thuộc hàng nổi bần bật giữa hàng ngàn khuôn mặt điển trai. Cả một đời chìm nghỉm hẳn không phải là ý hay, chắc vì thế N đã có cú chuyển mình ngoạn mục bằng cách chuyển sang màu tóc vàng bạch kim cá tính. Và tất nhiên, độ cá tính của anh cũng vì thế tăng lên nhiều lần.

Theo Tri thức trẻ