Nếu tự tin về hình thể thì các bạn gái có thể học hỏi sao Việt mặc các kiểu áo crop-top thịnh hành.

Trong không khí chuyển mùa, sao Việt vẫn ưa chuộng các mẫu áo hở eo. Họ chọn chúng để mix đồ khi đi dạo phố, du lịch.

Trong không khí chuyển mùa, sao Việt vẫn ưa chuộng các mẫu áo hở eo. Họ chọn chúng để mix đồ khi đi dạo phố, du lịch. Trong ảnh là Diễm My 9X.

Diễm My 9x lăng xê nhiệt tình các kiểu áo hở eo. Cô diện mốt này một cách đa dạng từ các kiểu suit in hoa cho tới trang phục thể thao năng động.

Diễm My 9x lăng xê nhiệt tình các kiểu áo khai thác vẻ gợi cảm. Cô diện áo crop-top một cách đa dạng từ các kiểu suit in hoa cho tới trang phục thể thao năng động.

Set đồ dành cho các bạn gái yêu phong cách cổ điển. Áo hai dây sexy được Phương Trinh Jolie kết hợp cùng quần ống loe, thắt lưng Gucci và túi Chanel dòng classic.

Set đồ dành cho các bạn gái yêu phong cách cổ điển. Áo hai dây sexy được Phương Trinh Jolie kết hợp cùng quần ống loe, thắt lưng Gucci và túi Chanel dòng classic.

Tú Hảo chọn bốt cao gót để giúp mình tôn chiều cao khi mặc áo crop top cùng jean xanh kiểu basic.

Tú Hảo chọn bốt cao gót để tôn chiều cao khi mặc áo crop-top cùng jeans xanh kiểu basic.

Nếu muốn thể hiện phong cách sành điệu cùng xu hướng mới, phái đẹp có thể chọn kiểu áo hở eo thắt nút của Tú Hảo. Đây là trang phục được các fashionista thế giới ưa chuộng ở đầu mùa thu 2018.

Nếu muốn thể hiện phong cách sành điệu cùng xu hướng mới, phái đẹp có thể chọn kiểu áo hở eo thắt nút của Tú Hảo. Đây là trang phục được các fashionista thế giới ưa chuộng đầu mùa thu 2018.

Quỳnh Anh Shyn trẻ trung và cá tính khi chọn áo thun ôm để phối cùng chân váy siêu ngắn. 

Quỳnh Anh Shyn trẻ trung và cá tính khi chọn áo thun ôm để phối cùng chân váy siêu ngắn.

Áo khoe eo thon mix cùng quần jeans cổ điển được nhiều người đẹp Việt ưa chuộng. Đây cũng là lối phối đồ đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cao. 

Áo khoe eo thon mix cùng quần jeans cổ điển được nhiều người đẹp Việt, trong đó có Quỳnh Anh Shyn, ưa chuộng. Đây cũng là lối phối đồ đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cao. 

Tóc Tiên chọn áo quây tông đổ để mix cùng chân váy ca rô. Phụ kiện đi kèm là belt bag của Gucci và giầy mules.

Tóc Tiên chọn áo quây tông đỏ để mix cùng chân váy ca rô. Phụ kiện đi kèm là belt bag của Gucci và giầy mules thời thượng.

Khi đi du lịch hay picnic cuối tuần, các nàng có thể áp dụng công thức phối crop top cùng short jeans của Hoàng Oanh.

Khi đi du lịch hay picnic cuối tuần, các nàng có thể áp dụng công thức phối crop-top cùng short jeans của Hoàng Oanh.

Những cô nàng vóc dáng mảnh dẻ nên chọn các kiểu áo hở eo được trang trí chi tiết bèo nhún, diềm xếp điệu đà như Chi Pu. 

Những cô nàng vóc dáng mảnh dẻ nên chọn các kiểu áo hở eo được trang trí chi tiết bèo nhún điệu đà như Chi Pu. 

Á hậu Hoàng Thùy với hình ảnh năng động khi diện áo quây họa tiết camo đi cùng túi đeo chéo, quần dây rút và các phụ kiện hợp mốt.

Á hậu Hoàng Thùy với hình ảnh năng động khi diện áo quây họa tiết camo đi cùng túi đeo chéo, quần dây rút và các phụ kiện kính mắt, hoa tai hợp mốt.

Theo Ngoisao.net