5 kiểu tóc này sẽ giúp set áo blazer của bạn trông sang trọng hơn.

Áo blazer là món thời trang mà chị em sẽ còn diện đến hết mùa xuân. Vậy nên, chinh phục xuất sắc mẫu áo này sẽ giúp phong cách mùa xuân thêm ấn tượng. Áo blazer không quá khó để mix đồ. Tuy nhiên, muốn có được tổng thể trang phục sành điệu miễn bàn, và nhan sắc thêm thăng hoa, chị em còn cần khéo léo trong khoản chọn kiểu tóc. Và giữa nhiều cách biến tấu thì sau đây là 5 kiểu tóc rất phù hợp để áp dụng, khi diện áo blazer.

Tóc xõa nữ tính

5 kiểu tóc nên áp dụng khi mặc áo blazer - Ảnh 1.
5 kiểu tóc nên áp dụng khi mặc áo blazer - Ảnh 2.

Tóc xõa gần như là lựa chọn đơn giản nhất, khi bạn “lười” tạo kiểu tóc

Dẫu vậy, tóc xõa lại không hề nhạt nhòa. Kiểu tóc này gây ấn tượng ở sự nữ tính và sang trọng. Muốn ghi điểm duyên dáng, bay bổng, các nàng hãy ưu tiên kiểu tóc xõa sóng nhẹ. Bên cạnh đó, các nàng còn có một lựa chọn nữa, đó là tóc suôn thẳng. Kiểu tóc này hiện đại và trẻ trung, rất phù hợp với những chiếc áo blazer thời thượng. Muốn tạo thêm điểm nhấn nổi bật, các nàng nên đeo khuyên tai vàng, khuyên tai ngọc trai hoặc nhấn nhá vòng cổ. Nhờ vậy, vẻ ngoài sẽ thêm lung linh và sang chảnh.

Tóc buộc nửa

5 kiểu tóc nên áp dụng khi mặc áo blazer - Ảnh 3.
5 kiểu tóc nên áp dụng khi mặc áo blazer - Ảnh 4.

Muốn có được vẻ ngoài gọn gàng, nhưng vẫn nữ tính không thua kém khi xõa tóc, bạn hãy áp dụng kiểu tóc buộc nửa. Lựa chọn này giúp diện mạo trở nên rất nổi bật, và giúp set áo blazer của bạn trở nên mềm mại, duyên dáng hơn. Tóc buộc nửa dễ khiến vẻ ngoài trở nên “sến”, nhưng nếu biết cách tạo kiểu, nhan sắc và phong cách của bạn đều được nâng tầm. Cụ thể, các quý cô sành điệu thường tạo độ messy nhẹ cho mái tóc, hoặc để lòa xòa vài lọn tóc mái. Nhờ vậy, vẻ ngoài trông sang chảnh, hiện đại hơn khi áp dụng kiểu tóc buộc nửa.

Tóc búi

5 kiểu tóc nên áp dụng khi mặc áo blazer - Ảnh 5.
5 kiểu tóc nên áp dụng khi mặc áo blazer - Ảnh 6.

Tóc búi luôn được chị em ưa chuộng vì gọn ghẽ và giúp gương mặt sáng bừng sức sống. Tóc búi rất phù hợp với áo blazer. Kiểu tóc này nâng tầm vẻ sang trọng và thời thượng cho chính chủ.

Giống như tóc buộc nửa, bạn không nên trau chuốt quá khi búi tóc. Thay vào đó, hãy tạo độ rối nhẹ và kéo phồng những sợi tóc quanh đỉnh đầu, trông bạn sẽ trẻ trung và sành điệu hơn. Khi diện áo blazer và búi tóc, bạn nên tô điểm một đôi khuyên tai tròn. Đây là món phụ kiện “bảo bối” giúp tăng vẻ sang xịn mịn cho tổng thể, đã vậy còn không bao giờ lỗi mốt.

Tóc buộc thấp

5 kiểu tóc nên áp dụng khi mặc áo blazer - Ảnh 7.
5 kiểu tóc nên áp dụng khi mặc áo blazer - Ảnh 8.

Tóc buộc thấp cũng là gợi ý mà chị em không nên bỏ qua, khi lên đồ với áo blazer. Tóc buộc thấp nhẹ nhàng và nữ tính, nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Đặc biệt là khi tạo độ phồng cho tóc buộc thấp, vẻ ngoài của chị em càng thêm sang trọng. Bạn có thể biến hóa với nhiều kiểu blazer khi để tóc buộc thấp. Tuy nhiên, hãy ghim một bí kíp tuyệt hay để ghi trọn điểm tinh tế, đó là ưu tiên các mẫu blazer màu trung tính, như blazer màu trắng/be chẳng hạn.

Tóc kẹp càng cua

5 kiểu tóc nên áp dụng khi mặc áo blazer - Ảnh 9.
5 kiểu tóc nên áp dụng khi mặc áo blazer - Ảnh 10.

Cho tới thời điểm hiện tại, tóc kẹp càng cua vẫn chưa hề lỗi mốt. Kiểu tóc này rất phóng khoáng và nổi bật, gần như ai cũng có thể áp dụng. Cách thực hiện kiểu tóc kẹp càng cua cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần gập tóc làm đôi hoặc ba, rồi cố định lại bằng kẹp càng cua, vậy là hoàn thiện kiểu tóc sành điệu.

Tóc kẹp càng cua sẽ giúp set blazer của bạn trở nên phong cách hơn mà chẳng cần cố. Có một điều thú vị là các quý cô sành điệu thường đeo vòng cổ ngọc trai khi diện blazer và áp dụng kiểu tóc kẹp càng cua. Món phụ kiện nhỏ này sẽ giúp tổng thể trang phục thêm sang trọng và yêu kiều, lên hình sống ảo tuyệt xinh.

Ảnh: Sưu tầm

Link gốc: http://phunuvietnam.vn/5-kieu-toc-nen-ap-dung-khi-mac-ao-blazer