Giải thưởng này nhằm ghi nhận những đóng góp của nữ ca sĩ trên nhiều lĩnh vực trong năm vừa qua.

Đinh Hiền Anh đã vượt qua nhiều người đẹp, tài năng và bản lĩnh cũng được đề cử tại giải thưởng “Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019”. Đó là doanh nhân – diễn viên Trương Ngọc Ánh, Nữ hoàng Hoa hồng – doanh nhân Bùi Thanh Hương và Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống giáo dục Nam Mỹ – nhà giáo Ngô Thị Tuyến…

Ca sĩ Đinh Hiền Anh (giữa) lên sân khấu nhận giải thưởng Bông hồng Quyền lực - Nhân vật của năm 2019.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh (giữa) lên sân khấu nhận giải thưởng “Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019”.

Năm 2018, Đinh Hiền Anh cũng được vinh danh ở giải thưởng này. Sau khi nhận giải, cô tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật như biểu diễn trong một số đêm nhạc của Vũ Thành An, Bằng Kiều, Tú Dưa… Nữ ca sĩ cũng đầu tư ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, từ single đến MV, kết hợp với các nhạc sĩ như Đỗ Bảo, Tú Dưa.

Đinh Hiền Anh chia sẻ rất vui khi những cố gắng, nỗ lực của bản thân được công nhận.

Đinh Hiền Anh chia sẻ rất vui khi những cố gắng, nỗ lực của bản thân được công nhận.

Tháng 8/2018, Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc mang tên Thương với 3 ca khúc. Tháng 12/2018, người đẹp và gia đình cố nhạc sĩ An Thuyên đã tổ chức đêm nhạc Đi tìm bóng núi để tưởng nhớ và tri ân tác giả Ca dao em và tôi. Bên cạnh đó, cô còn được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019…

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, Đinh Hiền Anh còn là một doanh nhân thành đạt và tích cực hoạt động thiện nguyện. Hầu hết số tiền kiếm được từ ca hát, cô đều được sử dụng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Nữ ca sĩ không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn là một doanh nhân thành đạt.

Nữ ca sĩ không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn là một doanh nhân thành đạt.

Giải thưởng “Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm” dành cho những cống hiến của các nữ doanh nhân trong lĩnh vực đang làm việc, cũng như các hoạt động kinh tế – xã hội. Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ của lễ vinh danh “Bông hồng quyền lực” do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân tổ chức hằng năm.

Người được chọn phải đảm bảo các tiêu chí như: thành tích trong lĩnh vực mà họ đang làm việc, nỗ lực trong các hoạt động cộng đồng và sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội. Danh hiệu nhằm truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân tinh thần khởi nghiệp, bản lĩnh sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, tôn vinh nữ quyền.

Theo Ngoisao. net