Tối ngày 30/10, Đinh Mạnh Ninh đã có buổi họp báo ra mắt album Make it together, đánh dấu sự trở lại sau album thứ 2 năm 2014.

Album gồm 9 ca khúc với biểu tượng 9 lon nước với những màu sắc rực  rỡ, tươi vui, gửi gắm và lan tỏa thông điệp: lạc quan, tích cực “dù cho có phải sống giữa muôn vàn những áp lực không tên của cuộc sống đô thị hiện đại, hãy  cứ mạnh mẽ và luôn là chính mình.

Đinh Mạnh Ninh đã phát hành MV hai bài hát “Amazing” và “Dont’t Let It Be Too Late” trước khi chính thức trình làng album thứ 3.

Đinh Mạnh Ninh tái xuất với album mang phong cách Disco Funky - Ảnh 1.

Đinh Mạnh Ninh trình diễn trong buổi giới thiệu album thứ 3

Không gian âm nhạc trong “Amazing!” hay “Dont’t Let It Be Too Late” đưa người nghe thoát ly khỏi sự ồn ào, bụi bặm của cuộc sống cũng như những nỗi lo sợ và cô đơn, chỉ còn lại niềm tin mạnh mẽ và tích cực về một cuộc sống ngày mai tươi đẹp hơn.

So với album đầu tay “On My Way” và album “Run” năm 2014, album thứ 3 đánh dấu sự chuyển mình của Đinh Mạnh Ninh. Từ dòng nhạc R&B, chàng ca sỹ gốc Bắc Giang đã chọn cho mình một lối đi riêng là Disco Funk.

“Với Make it together, khi  tôi đã có đủ trải nghiệm và hiểu biết về thể loại âm nhạc này thì tôi mới dám làm một sản phẩm mang tính thống nhất và chính quy như thế. Có rất ít nghệ sĩ Việt lựa chọn phong cách Disco Funk trong âm nhạc, nhưng tôi nghĩ  không có những người làm đầu tiên thì ai sẽ mở đường?” – Đinh Mạnh Ninh chia sẻ.

Đinh Mạnh Ninh tái xuất với album mang phong cách Disco Funky - Ảnh 2.

Đinh Mạnh Ninh cho biết, các bài hát trong album mới đều tràn đầy năng lượng và gửi đi thông điệp tích cực

Với album lần này, Ninh cũng chia sẻ mong muốn sẽ tiếp cận được với những khán giả đang tìm kiếm điều gì đó để giải thoát năng lượng tiêu cực trong họ.

“Tôi không nhắm đến những ai nghe nhạc để nịnh tai, nịnh cảm xúc. Ví dụ có người khi buồn sẽ nghe một bài nhạc buồn để vỗ về cảm xúc của bản thân, để họ cảm thấy mềm lòng, để có thể rớt nước mắt. Lúc đấy nỗi buồn sẽ được thỏa mãn, cảm xúc được vuốt ve nhưng tôi không muốn làm như thế. Tôi muốn ai đang buồn thì nghe nhạc của tôi vào phải thấy vui”.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Đinh Mạnh Ninh cho hay, Make it together là sản phẩm âm nhạc tốn nhiều thời gian và tâm sức nhất của anh.  Năm 2016 là đặt nền móng cho ca khúc đầu tiên và phải đến 2019, nam ca sỹ mới tiếp tục sáng tác ca khúc thứ 2. Do dịch cùng với những lý do cá nhân mà mãi đến tháng 10 năm 2022, Đinh Mạnh Ninh mới thực sự hoàn thành album “Make it together” với 9 ca khúc.

Đinh Mạnh Ninh tái xuất với album mang phong cách Disco Funky - Ảnh 3.

Nhạc sỹ Thành Vương, người Đinh Mạnh Ninh chọn hợp tác trong album thứ 3 chia sẻ trong buổi họp báo

Buổi họp báo ra mắt album mới của Đinh Mạnh Ninh có sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ như  nhạc sỹ Anh Quân, ca sỹ Dương Hoàng Yến, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, ca sỹ Khánh Linh, Ngọc Khuê, , nhóm Oplus, diễn viên Đỗ Duy Nam, diễn viên Kiều Anh…

Link gốc: http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/dinh-manh-ninh-tai-xuat-voi-album-mang-phong-cach-disco-funky