Hai nữ CEO khoe vẻ đẹp khí chất  bên khách hàng trong sự kiện “Món quà của mẹ” của Thẩm mỹ quốc tế Adela.

Cách đây ít ngày, Thẩm mỹ quốc tế Adela vừa tổ chức sự kiện “Món quà của mẹ” sự tham gia của hoa hậu, CEO Đỗ Hà, CEO Chi Hoàng cùng hàng trăm khách hàng từ nhiều nơi trên cả nước đây.

Đây là sự kiện nhằm tri ân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và cũng nằm trong loạt sự kiện chuẩn bị cho buổi khai trương chính thức của Thẩm mỹ quốc tế Adela tại địa chỉ 24 Bà Triệu – một trong những vị trí vàng tại Thủ đô.

Được biết, sự kiện đã thu hút được khoảng 300 khách hàng thuộc nhiều lứa tuổi, có mặt với hi vọng nhận được những thông tin về các dịch vụ hấp dẫn của Adela cũng như những tư vấn cách chăm sóc, nâng cao vẻ đẹp cơ thể từ đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên của Thẩm mỹ quốc tế Adela.

Theo thông tin từ Thẩm mỹ quốc tế Adela, tất cả 300 khách hàng tham gia chương trình đều nhận món quà nhỏ ý nghĩa nhân ngày phụ nữ. Bên cạnh đó 12 khách hàng may mắn nhận được những suất làm đẹp miễn phí do chính tay Hoa hậu Đỗ Hà và CEO “ngọc nữ lookbook” Chi Hoàng trao tặng.

Thẩm mỹ quốc tế Adela, tọa lạc tại địa chỉ 24 Bà Triệu, là thương hiệu thẩm mỹ quốc tế hạng sang với dịch vụ và cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ và bằng cấp đạt chuẩn. 

Thẩm mỹ quốc tế Adela hiện được điều hành bởi CEO Chi Hoàng và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà, sẽ chính thức khai trương vào đầu tháng 11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.