Trời nóng và nghỉ lễ dài ngày thì chúng ta làm gì? Thì đi biển, khoe dáng với bikini thôi chứ còn gì nữa.

Cũng như mọi năm, Instgram đang phủ đầy bởi mình ảnh gợi cảm của những cô nàng xinh xắn trong trang phục mát mẻ đi biển. Dù là sở hữu làn da trắng nõn như Thuý Vi, Kiều Trinh Xíu hay ngâm ngâm mặn mòi như Hồ Thu Anh, Thảo Nhi Lê… thì khi khoác lên mình bộ bikini gợi cảm tôn dáng, cô nàng nào cũng khiến dân tình xuýt xoe với vẻ đẹp riêng biệt, khoẻ khoắn “mười phân vẹn mười”.

Contents
Trời nóng và nghỉ lễ dài ngày thì chúng ta làm gì? Thì đi biển, khoe dáng với bikini thôi chứ còn gì nữa.Dù phải liên tục đấu khẩu với antifan vì body đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, song một điều hiển nhiên mà ai cũng công nhận là Thuý Vi dạo này diện bikini cũng rất ra gì và này nọNhìn thôi đã thấy mát mẻ, dễ chịuVốn sở hữu vóc dáng mảnh mai, Trương Hoàng Mai Anh diện đồ gì cũng đẹp và đẹp nhất có lẽ là bikini. Đây chính là những hình ảnh mới nhất cùng với bikini của hot girl trong mùa hè này.Làn da nâu khoẻ khoắn, body không chút mỡ thừa và thần thái “chanh xả” là điều dễ dàng nhận ra trong mỗi bức hình của Thảo Nhi Lê, ngay cả khi cô nàng diện bikini.Khoe trọn nét đẹp khoẻ khoắn dưới nắng hè.Katleen Phan – Võ, mỹ nữ võ thuật, khiến dân tình không thể rời mắt với bộ đồ đi bơi nổi bần bật và vòng 1 bốc lửa.Kiều Diễm – “tình địch” của Hoa hậu Hương Giang cũng không hề kém cạnh với vẻ ngoài nóng bỏng. Tập gym đều đặn nên thân hình cô bạn khá cân đối, thậm chí cơ bụng còn rất rõ số 11 quyến rũ.“Công chúa tóc mây” Sarah Nguyễn trong bộ bikini hai mảnh màu xanh tệp với cảnh vật xung quanh. Và như mọi lần, mái tóc dài thướt tha cùng nhan sắc tựa nữ thần của cô nàng khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi.Rich kid em chồng Hà Tăng – Tiên Nguyễn vi vu ở trời Tây cũng không quên khoe ảnh với bikini táo bạo.Chẳng may “đụng hàng” với rich kid Tiên Nguyễn nhưng Kiều Trinh Xíu cũng không hề lép vế. Góc chụp thần thánh, nước da trắng hồng cùng mái tóc dài gom thành full combo giúp cô nổi bần bật giữa biển.Blogger Nhật Hạ phủ đầy Instagram cá nhân của mình những bức ảnh bikini với gam màu rực rỡ.Mẫu lookbook Hồ Thu Anh đậm cá tính với bikini: Chơi vậy chắc chắn không mấy người chơi lại.Thuỳ Linh, mẫu lookbook xinh đẹp ở Sài Gòn, khoe body nuột với bikini khiến bạn muốn lao ra hồ bơi để chụp một bộ ảnh xinh xắn như này ngay lập tức!Đường đua bikini mùa hè mà không có sự xuất hiện của @cococheoli thì quả là bớt đi đôi chút sự sôi động.

Hãy cùng điểm qua những hot Instagram đã sở hữu những bộ ảnh bikini vừa nhìn đã đánh bay cái nắng 40 độ C ngoài trời lúc này nhé!

Dù phải liên tục đấu khẩu với antifan vì body đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, song một điều hiển nhiên mà ai cũng công nhận là Thuý Vi dạo này diện bikini cũng rất ra gì và này nọ

Nhìn thôi đã thấy mát mẻ, dễ chịu

Đường đua bikini trở lại với richkid, hot girl, mẫu lookbook: Ai là người nóng bỏng nhất hè này? - Ảnh 2.

Vốn sở hữu vóc dáng mảnh mai, Trương Hoàng Mai Anh diện đồ gì cũng đẹp và đẹp nhất có lẽ là bikini. Đây chính là những hình ảnh mới nhất cùng với bikini của hot girl trong mùa hè này.

Làn da nâu khoẻ khoắn, body không chút mỡ thừa và thần thái “chanh xả” là điều dễ dàng nhận ra trong mỗi bức hình của Thảo Nhi Lê, ngay cả khi cô nàng diện bikini.

Đường đua bikini trở lại với richkid, hot girl, mẫu lookbook: Ai là người nóng bỏng nhất hè này? - Ảnh 4.

Khoe trọn nét đẹp khoẻ khoắn dưới nắng hè.

Đường đua bikini trở lại với richkid, hot girl, mẫu lookbook: Ai là người nóng bỏng nhất hè này? - Ảnh 5.

Katleen Phan – Võ, mỹ nữ võ thuật, khiến dân tình không thể rời mắt với bộ đồ đi bơi nổi bần bật và vòng 1 bốc lửa.

Kiều Diễm – “tình địch” của Hoa hậu Hương Giang cũng không hề kém cạnh với vẻ ngoài nóng bỏng. Tập gym đều đặn nên thân hình cô bạn khá cân đối, thậm chí cơ bụng còn rất rõ số 11 quyến rũ.

Đường đua bikini trở lại với richkid, hot girl, mẫu lookbook: Ai là người nóng bỏng nhất hè này? - Ảnh 8.

“Công chúa tóc mây” Sarah Nguyễn trong bộ bikini hai mảnh màu xanh tệp với cảnh vật xung quanh. Và như mọi lần, mái tóc dài thướt tha cùng nhan sắc tựa nữ thần của cô nàng khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi.

Đường đua bikini trở lại với richkid, hot girl, mẫu lookbook: Ai là người nóng bỏng nhất hè này? - Ảnh 9.

Rich kid em chồng Hà Tăng – Tiên Nguyễn vi vu ở trời Tây cũng không quên khoe ảnh với bikini táo bạo.

Đường đua bikini trở lại với richkid, hot girl, mẫu lookbook: Ai là người nóng bỏng nhất hè này? - Ảnh 10.

Chẳng may “đụng hàng” với rich kid Tiên Nguyễn nhưng Kiều Trinh Xíu cũng không hề lép vế. Góc chụp thần thánh, nước da trắng hồng cùng mái tóc dài gom thành full combo giúp cô nổi bần bật giữa biển.

Đường đua bikini trở lại với richkid, hot girl, mẫu lookbook: Ai là người nóng bỏng nhất hè này? - Ảnh 11.

Blogger Nhật Hạ phủ đầy Instagram cá nhân của mình những bức ảnh bikini với gam màu rực rỡ.

Đường đua bikini trở lại với richkid, hot girl, mẫu lookbook: Ai là người nóng bỏng nhất hè này? - Ảnh 13.

Mẫu lookbook Hồ Thu Anh đậm cá tính với bikini: Chơi vậy chắc chắn không mấy người chơi lại.

Thuỳ Linh, mẫu lookbook xinh đẹp ở Sài Gòn, khoe body nuột với bikini khiến bạn muốn lao ra hồ bơi để chụp một bộ ảnh xinh xắn như này ngay lập tức!

Đường đua bikini mùa hè mà không có sự xuất hiện của @cococheoli thì quả là bớt đi đôi chút sự sôi động.

Theo Helino