Những ngày qua, tin đồn về mối quan hệ giữa Hà Hồ và Kim Lý rất được dư luận quan tâm. Theo đó, những thông tin trên một trang tin tức giải trí cùng với mạng xã hội đặt nghi vấn vợ cũ Cường Đô la và Hà Hồ đang có vấn đề.

Những người đưa ra giả thiết này cho biết Hà Hồ và Kim Lý đã hủy kết bạn trên mạng xã hội, cả facebook và Instagram. Cả hai cũng không tương tác trên đây nhiều như thời gian trước, đặc biệt là Kim Lý không chia sẻ hay bình luận yêu thương với các bài đăng của Hà Hồ.

Ha Ho chia tay Kim Ly: Lo su that cuoi cung?
Hà Hồ và con trai đi du lịch ở Mỹ không có Kim Lý.

Những người này còn cho biết thời gian qua cả hai cũng không xuất hiện bên cạnh nhau nhiều. Đặc biệt, trong khi Kim Lý về quê bên châu Âu thì Hà Hồ lại đi du lịch với Subeo ở Mỹ, điều rất lạ khi hai người trước đó luôn xuất ngoại cùng nhau.

Những thông tin này khiến dư luận xôn xao, hoang mang bởi lẽ người ta đang rất kì vọng vào một cái kết đẹp cho mối quan hệ này. Không ít người mong Hà Hồ tìm được bến đỗ bình yên sau những sóng gió tình trường.

Những người không tin vào nghi vấn đó đã chỉ ra những bằng chứng cho thấy mối quan hệ hai người vẫn rất yên ổn. Đầu tiên là những hình ảnh tình cảm vẫn hiện diện trên facebook hai người và Kim Lý vẫn để ảnh hai người hôn nhau làm ảnh bìa.

Trên trang những nhân vật đặc biệt của Hà Hồ như Cường Đô la, Mr Đàm hay Lý Qúy Khánh cũng không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào như những lần tan vỡ trước đây của nữ ca sĩ.

Ha Ho chia tay Kim Ly: Lo su that cuoi cung?

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Kim Lý và Hà Hồ cùng đứng làm thủ tục ở quầy lễ tân. Được biết, những hình ảnh này được một fan của “nữ hoàng giải trí” ghi lại tại phi trường Đà Nẵng trước khi cả 2 lên máy bay.

Nguồn tin trên một tờ báo cũng cho biết cùng xuất ngoại sang Mỹ. Tuy nhiên, khi tới đây thì Kim Lý đáp chuyến bay về Thụy Điển còn Hà Hồ và Subeo bận rộn lưu diễn, du lịch trên nước Mỹ trước khi về Việt Nam.

Đến đây, có lẽ những người hâm mộ cặp đôi này có thể thở phào nhẹ nhõm.

Theo Báo Đất Việt