“Tôi làm việc với Trường Giang, Đại Nghĩa cũng đều không áp lực, nhưng làm chung với Trấn Thành là rất áp lực”, Hari Won chia sẻ.

Chiều nay (1/8), chương trình Ca sĩ bí ẩn đã tổ chức họp báo ra mắt mùa thi mới, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hari Won, Băng Di, Sam, Hữu Tín X-Pro, Puka, Tuyết Mai, Zero9.

Trấn Thành vi có việc riêng nên không đến được. Hari Won thấy vậy liền tranh thủ chia sẻ thẳng thắn về chồng mình.

Chương trình nào có Trấn Thành là tôi từ chối

Tôi luôn tự nhủ là chương trình nào mà có Trấn Thành làm MC hay chủ trì thì đừng có nhận.

Thông thường thì khán giả sẽ thích chúng tôi xuất hiện chung trong một chương trình. Nhưng bây giờ chúng tồi về nhà cũng gặp, ra đường cũng gặp, rồi ra chỗ quay cũng gặp thì dễ sinh chuyện, kiếm chuyện với nhau.

Hari Won: Chương trình nào có Trấn Thành là tôi từ chối - Ảnh 1.

Trấn Thành thì không ức hiếp nhưng hay kiếm chuyện với tôi. Tiếng Việt của tôi không rành được như anh ấy mong muốn.

Anh ấy muốn có nhiều cái hoàn hảo hơn, muốn nghe tôi nói tốt hơn. Bởi vậy nên tôi khá áp lực khi làm chung với Trấn Thành.

Cho nên, bất cứ chương trình nào có Trấn Thành là tôi từ chối.

Nhưng riêng chương trình này, tôi vẫn nhận lời dẫn, dù có Trấn Thành, vì tôi thấy đây là chương trình khá hấp dẫn, lí thú.

Làm việc chung với Trấn Thành rất áp lực

Tuy nhiên, ngay từ ngày làm việc chung với Trấn Thành, tôi đã rất áp lực. Tôi làm việc với Trường Giang, Đại Nghĩa cũng đều không áp lực, nhưng làm chung với Trấn Thành là rất áp lực.

Ban đầu, chồng tôi cũng hay chỉ này chỉ nọ, rằng nói như này thì không có hay ho gì. Lúc đó, tôi chỉ biết năn nỉ rằng: “Chồng ơi, cho em qua 2 tập đầu đã, để em thích nghi, rồi muốn nói gì thì nói“.

Hari Won: Chương trình nào có Trấn Thành là tôi từ chối - Ảnh 3.

Sau đó, Trấn Thành thấy căng quá, biết tôi áp lực nên dần dần cũng giãn ra.

Tôi làm việc với Trường Giang, sai gì là anh ấy chọc liền. Tôi để cho anh ấy chọc, muốn làm gì thì làm. Còn lúc làm việc với Trấn Thành mà nói sai thì sẽ giống như tôi chết đi, anh ấy sẽ cứu tôi lại. Vợ chồng với nhau là phải như vậy.

Nói gì thì nói, tôi và Trấn Thành cũng phải cộng trừ cho nhau.

Riêng về chương trình Giọng ca bí ẩn này, cả tôi và Trấn Thành đều phải cố gắng rất nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ