Lại một lần nữa, Hoàng hậu Rania chứng minh được khả năng diện đồ cực khéo, xứng danh biểu tượng thời trang xứ Jordan.

Anh Quốc có Công nương Kate và Meghan thì ở xứ Jordan, Hoàng hậu Rania chính là hình mẫu khiến người yêu thời trang của nước này vô cùng ngưỡng mộ.

Style của vị Hoàng hậu xinh đẹp luôn ghi dấu bởi vẻ thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi, thân thiện và dễ học hỏi. Chưa hết, biểu tượng thời trang xứ Jordan còn được biết đến với khả năng mix&match vô cùng tài tình, có thể biến những items bình dân trông như thể hàng hiệu sang xịn hay mới đây, từ một set đồ khá cứng nhắc, siêu khó nhằn, Hoàng hậu Rania đã chinh phục xuất sắc, khiến bộ cánh trở nên mềm mại, nữ tính hơn chỉ bằng một chi tiết nhỏ xíu.

Thân hình đầy đặn hơn người mẫu, Hoàng hậu Rania vẫn diện đẹp xuất sắc bộ cánh “khó nhằn” nhờ chi tiết nhỏ xíu - Ảnh 1.
Thân hình đầy đặn hơn người mẫu, Hoàng hậu Rania vẫn diện đẹp xuất sắc bộ cánh “khó nhằn” nhờ chi tiết nhỏ xíu - Ảnh 1.

Trong chuyến công du đến Paris mới đây, Hoàng hậu Rania đã chọn diện cả set đồ đến từ bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của Ermanno Scervino và ngay lập tức, biểu tượng thời trang xứ Jordan đã nhận được rất nhiều lời có cánh từ cộng đồng mạng cho vẻ ngoài quá sức sang trọng, quyến rũ và còn rất cá tính, sành điệu.

Thân hình đầy đặn hơn người mẫu, Hoàng hậu Rania vẫn diện đẹp xuất sắc bộ cánh “khó nhằn” nhờ 1 chi tiết nhỏ xíu - Ảnh 2.

Bài toán khó nhất của set đồ chính là chiếc áo blouse làm từ chất liệu da, mang hiệu ứng bóng bẩy nên dễ tặng thêm cho người diện vài kilogram cân nặng. Và với thân hình mảnh khảnh như cô người mẫu, việc chinh phục chiếc áo là quá sức dễ dàng nhưng ngược lại, nếu người diện sở hữu vóc dáng đầy đặn hơn một chút thì… chưa chắc.

Thân hình đầy đặn hơn người mẫu, Hoàng hậu Rania vẫn diện đẹp xuất sắc bộ cánh “khó nhằn” nhờ 1 chi tiết nhỏ xíu - Ảnh 3.

Ấy vậy mà, Hoàng hậu Rania vẫn diện siêu đẹp bộ cánh “khó nhằn” của Ermanno Scervino, toát lên nét mềm mại, phóng khoáng và nữ tính hơn hẳn so với cô người mẫu. “Mổ xẻ” kỹ lưỡng hơn, bạn sẽ nhận thấy Hoàng hậu Rania đã rất khéo léo khi để mở 2 khuy áo chứ không cài kín mít như người mẫu của hãng, kết quả là bộ cánh trông nhẹ nhàng hơn, vóc dáng cũng thêm phần thon gọn và người yêu thời trang đã được chiêm ngưỡng thêm một bộ cánh đẹp lịm tim của Hoàng hậu xứ Jordan.

Theo Helino