Thời gian gần đây, Hà Hồ thường xuyên có những chia sẻ liên quan tới công việc…

Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt với tần suất xuất hiện dày đặc. Hình ảnh của cô “chiếm sóng” trên mọi mặt trận như: Gameshow, quảng cáo, chương trình ca nhạc lớn…

Thế nhưng ngay từ đầu năm 2018, Hồ Ngọc Hà bất ngờ trở nên lặng lẽ. Cô không có sản phẩm âm nhạc mới, không liveshow riêng… và ngay cả gameshow vốn là địa hạt tung hoành ngang dọc một thời của Hồ Ngọc Hà cũng gần như vắng bóng.

Chính vì thế mà trên cộng đồng mạng rộ lên tin đồn “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã hết thời, ế show, phải đi bán son kiếm sống. Thậm chí có những tin đồn còn khẳng định cát-xê của cô hiện tại chỉ ngang với một sao hạng B chứ không còn thuộc top đầu như trước nữa.

Hồ Ngọc Hà: Đừng phát biểu hồ đồ về tôi! - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà đứng trước hàng loạt tin đồn về việc hết thời, ế show, phải đi bán son kiếm sống

Đứng trước những lời đồn đại đó, Hồ Ngọc Hà cũng không ngại ngần đáp trả bằng những dòng status ngắn gọn nhưng thâm thuý trên trang cá nhân.

Mới đây, cô chia sẻ một link bài viết về việc mình xuất hiện trong chương trình Asia’s Next Top Model với vai trò là huấn luyện viên, kèm với câu hỏi: “Ủa, vậy là bé Hà có làm việc à?”

Trước đó, cô liên tiếp đăng 2 status có liên quan đến định hướng công việc của mình trong giai đoạn hiện tại, phần nào chứng minh rằng sự “vắng bóng” là lựa chọn của bản thân cô chứ không phải vì thời thế thay đổi.

Cô viết trên Facebook ngày 15/8 rằng: “Cả một tuổi trẻ lao động được đo bằng số lượng và chất lượng. Còn bây giờ là lúc để tập trung vào chất lượng và kinh nghiệm.

Xuất hiện nhiều hay ít không quan trọng bằng việc khi xuất hiện bạn có được số đông chờ đợi hay không.

Và tôi vẫn không hiểu mình có được yêu thích hay không. Mà thôi thay vì tìm câu trả lời hãy làm việc mình thích trước đã”.

Sau đó 3 ngày, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đăng status với nội dung tương tự. “Mỗi giai đoạn là những định hướng khác nhau. Đừng phát biểu hồ đồ về tôi. Tôi sống đơn giản nhưng suy nghĩ không giản đơn. OK?”, người đẹp nói.

Hồ Ngọc Hà: Đừng phát biểu hồ đồ về tôi! - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà: Đừng phát biểu hồ đồ về tôi! - Ảnh 3.
Hồ Ngọc Hà: Đừng phát biểu hồ đồ về tôi! - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà liên tiếp đăng status đối đáp với tin đồn hết thời, ế show.

Trước đó, người em thân thiết của Hà Hồ là Lý Quý Khánh cũng từng lên tiếng về sự việc này. Theo lời Lý Quý Khánh, không có chuyện Hà Hồ “ế show” như lời đồn, hay hết thời không ai mời nữa mà “bận quá không thèm hát”.

Đồng thời, anh cũng tiết lộ cát-xê trong một show diễn của Hồ Ngọc Hà trị giá hơn nửa tỷ đồng. Tuy nhiên, đó là câu chuyện giữa nghệ sĩ và bầu show, Hồ Ngọc Hà cũng không thích khoe mẽ để chứng tỏ đẳng cấp của mình.

theo Thế giới trẻ