Hoa hậu Thu Hoài cùng bạn trai vừa kết thúc chuyến du lịch dài ngày ở châu Âu để kỷ niệm 3 năm hẹn hò. Ngay khi về Việt Nam, cô tiếp tục tất bật với lịch làm việc dày đặc tại Khơ Thị Spa – Chuỗi thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín, đã có 15 năm hoạt động và nhận lời tham gia một số chương trình quy mô. Mới đây nhất, cô trở thành tâm điểm chú ý trong một sự kiện lớn tại TP.HCM.

Xuất hiện trước đám đông, Thu Hoài tự tin khoe vẻ trẻ trung, quyến rũ khi mặc trang phục xẻ ngực sâu, trang điểm cá tính và để kiểu tóc xoăn nhẹ không kém phần ấn tượng. Hộ tống Thu Hoài đi dự tiệc là bạn trai doanh nhân. Khác với những lần lộ diện trước đây, ngay tại sảnh đón khách, cả hai thoải mái chụp hình kỷ niệm, chăm sóc nhau. Hành động này nhằm khẳng định tình yêu bền chặt sau 3 năm gắn bó của cặp đôi.

Trong sự kiện, Thu Hoài vui vẻ hội ngộ các đồng nghiệp thân thiết là diễn viên Hiền Mai, MC Bình Minh, hoa hậu Ngọc Diễm… Ở hoạt động chính của chương trình, Thu Hoài còn được đích thân BTC mời lên sân khấu để giao lưu.

Nhân dịp gặp gỡ rất nhiều nghệ sĩ và giới doanh nhân, Thu Hoài quyết định bật mí một dự định đặc biệt, ý nghĩa để mừng tuổi mới. Hoa hậu 3 con cho biết, tháng 10 là tháng sinh nhật và cô sẽ chính thức cho ra mắt cuốn sách đầu tay mang tựa đề “Đàn Bà Phố Thị” vào ít ngày tới.

Cuốn sách “Đàn Bà Phố Thị” sẽ là lời tâm sự của Thu Hoài về cuộc sống, gia đình và những mối quan hệ của cô trong giới giải trí. Đây cũng như là nơi để Thu Hoài chia sẻ suy nghĩ cá nhân về những câu chuyện, vấn đề xã hội được nhiều người quan tâm và đồng thời là cuốn nhật ký ghi lại những dòng tâm sự chân thành của người phụ nữ đã có hơn 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại nước ngoài, đã đạt được thành công sau hơn 15 năm xây dựng thương hiệu riêng tại thương trường Việt Nam.

Theo dự kiến, hoa hậu Thu Hoài sẽ phát hành và quảng bá sách “Đàn Bà Phố Thị” ở nhiều tỉnh thành phố trên cả nước.