Tháng 10/2017, tin tức Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng công khai tình cảm đã khiến làng giải trí Hoa Ngữ một phen dậy sóng. Kể từ khi yêu nhau, nhất cử nhất động của cặp đôi luôn được truyền thông và cộng đồng mạng quan tâm.

Gần đây, cả hai vướng phải tin đồn đã chia tay sau khi đoàn làm phim Điềm Mật Bạo Kích bất ngờ hủy họp báo. Theo nhiều thông tin từ các blogger xứ Trung, sở dĩ bộ phim phải hủy bỏ họp báo là vì Quan Hiều Đồng và Lộc Hàm đã chia tay, nên việc xuất hiện cùng nhau trong buổi họp báo có chút ngại ngùng.

Theo đó, một blogger thạo tin trong làng giải trí Hoa ngữ, với khoảng 500.000 người theo dõi trên Weibo, bất ngờ chia sẻ: “Lộc H và QH Đồng chia tay rồi, tạm thời chưa công khai, bởi đài Hồ Nam còn phải lên sóng bộ phim mới của họ nhưng chắc chắn là đã chia tay”.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến trái chiều về sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội:

“Tạo nhiệt tí, chứ chia thật tao buồn lắm, còn chờ ngày đôi trẻ chọn ngày đẹp trời tuyên bố kết hôn sinh con mà”.

“Lần đầu tiên tao nghe tin chia tay mà vui thế này. Mong tin này là thật”.

“Tạo đề tài cho mọi người bàn luận thôi chứ chia tay thế nào được”.

“Kiểu gì trước khi phim lên chẳng có tin này tin kia? Chỉ không ngờ là sớm thế. Yên tâm đi cả hai vẫn tình cảm lắm nhé tin này chỉ để thu hút sự chú ý thôi”.

Hơn thế, một số cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện, khi Quan Hiểu Đồng cùng bố mẹ xuất hiện ở Thượng Hải vào ngày 17, trên tay cô hoàn toàn không đeo nhẫn và đồng hồ tình nhân nổi tiếng của cặp đôi. Đây là một trong những mấu chốt xác minh cho việc chia tay của cặp đôi.

Quan Hiểu Đồng không còn đeo nhẫn tình nhân với Lộc Hàm.

Hiện đại diện của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về thông tin trên.

Theo Thế giới trẻ