Trước đó, thông tin Justin Bieber đính hôn cùng Hailey Baldwin mà không phải là Selena Gomez đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người chỉ trích Justin Bieber là kẻ bạc tình và bày tỏ sự thương cảm đối với Selena Gomez.

Tuy nhiên, vượt lên trên sóng gió dư luận, Justin Bieber và Hailey Baldwin vẫn thường xuyên đăng tải những bức ảnh ngọt ngào lên trang cá nhân Instagram. Mới đây, cặp đôi này đã được fan hâm mộ ghi lại hình ảnh tình tứ bên trong một nhà hàng.

Cặp đôi này đã được fan hâm mộ ghi lại hình ảnh tình tứ bên trong một nhà hàng. Ảnh: Istagram
Cặp đôi này đã được fan hâm mộ ghi lại hình ảnh tình tứ bên trong một nhà hàng. Ảnh: Istagram

Sau khi đính hôn, Justin và Hailey tiếp tục cùng nhau đi chơi khắp nơi từ Bahamas tới New York, Miami và Georgia rồi lại quay về Los Angeles. Nam ca sĩ 24 tuổi cũng giới thiệu vị hôn thê với người thân, bạn bè trong khi đó Hailey đưa Justin về gặp gỡ bố mẹ cô. Ngôi sao nhạc pop đang nóng lòng muốn kết hôn và ổn định cuộc sống bên Hailey.

Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng fan hâm mộ tại đồi Bevery, California. An
Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng fan hâm mộ tại đồi Beverly, California. Ảnh: Instagram

Justin Bieber đã từng chia sẻ những dòng trạng thái mật ngọt dành cho vợ sắp cưới của mình làm nức lòng fans hâm mộ. “Trái tim của anh hoàn toàn dành trọn cho em. Với anh, em luôn là người duy nhất. Em là tình yêu của cuộc đời anh, Hailey Baldwin. Anh không muốn chia sẻ điều đó cho bất kỳ một ai khác. Em giúp anh trở nên tốt hơn rất nhiều và chúng ta sẽ cùng nhau sống tốt hơn. Anh không thể nào chờ đợi thêm được nữa”.

Theo Lao động