Nữ diễn viên Kim Basinger – bác dâu của Hailey Baldwin – tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Us Weekly rằng Justin và Hailey đã lên danh sách khách mời đám cưới. Con gái cô là người mẫu Ireland Baldwin đã được mời tham dự.

“Ồ, lễ cưới sẽ rất vui”, Kim Basinger chia sẻ khi đang tham gia cuộc biểu tình phản đối chợ thịt chó Hàn Quốc ở Los Angeles hôm 17/7, “Alaia (em gái của Hailey) và Ireland sẽ dự đám cưới. Bởi vậy, tin tôi đi, nó sẽ rất dễ thương! Tôi nghĩ đó sẽ là một sự kiện ngọt ngào và hạnh phúc. Mọi người đang rất hồi hộp”.

Ireland Baldwin (trái) sẽ dự đám cưới của em họ Hailey và Justin.

Kim Basinger cũng bày tỏ cảm nhận về Justin Bieber: “Tôi rất mừng cho Hailey, mọi thứ diễn ra rất tuyệt vời. Justin là một chàng trai dễ thương. Tôi không biết nhiều về cậu ấy nhưng Ireland thì biết rõ. Tôi nghĩ cậu ấy trải qua một chặng đường chông gai để có được ngày hôm nay. Tôi sẽ cầu nguyện và chúc phúc cho đôi trẻ, mong họ sẽ luôn hạnh phúc bên nhau!”. 

Kim Basinger kết hôn với tài tử Alec Baldwin (anh trai của bố Hailey Baldwin) năm 1993 và có cô con gái Ireland Baldwin. Cặp sao ly hôn năm 2002. Hai chị em họ Ireland – Hailey rất thân thiết với nhau vì gần bằng tuổi và cùng theo đuổi công việc người mẫu.

Hailey Baldwin, 21 tuổi, đã được Justin Bieber cầu hôn trong kỳ nghỉ ở Bahamas hôm 7/7 chỉ sau khoảng một tháng hẹn hò. Ngay sau đó, Hailey đã đưa Justin về thăm gia đình cô ở thị trấn New Windsor, New York. Bố mẹ của Hailey cũng như gia đình Justin đều ủng hộ cặp đôi kết hôn.

Hailey và Justin đã lên kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Us Weekly trích nguồn tin tiết lộ rằng, cặp sao đã lên kế hoạch cho ngày cưới: “Họ đã thảo luận về đám cưới nhỏ gọn. Cả hai đều muốn hôn lễ riêng tư và thân mật. Thật điên rồ khi mọi thứ diễn ra quá nhanh nhưng Justin yêu cô ấy và họ luôn có sự kết nối. Họ đã yêu nhau một thời gian rất lâu rồi”.

Justin Bieber đã chơi thân với Hailey Baldwin từ khi anh mới 15 tuổi còn cô 13 tuổi. Hai người từng có vài tháng hẹn hò vào đầu năm 2016.

Theo Ngôi sao