Thời gian, công việc gia đình khiến người phụ nữ Việt thường quên mất việc chăm sóc bản thân. Đến khi nhận ra mình cần phải làm đẹp thì chị em lại gặp phải những khó khăn trong việc lựa chọn các địa chỉ uy tín.

Trong giới làm Đẹp tại Tp. Thanh Hóa sẽ không thể bỏ qua cái tên Phuong Anh Spa & Skin Clinic. Đây là một đơn vị dẫn đầu, có tầm ảnh hưởng lớn bởi uy tín và chất lượng dịch vụ đối với các khách hàng tại địa phương. Thành công mà họ có được ngày hôm nay chính vì họ thực sự khác biệt.

”Cách ta đẹp vẫn sẽ mãi là một bí mật, như một món quà dành tặng cho ai thực sự muốn biết” – Mrs. Quỳnh Anh Dương/ Founder – Chịu trách nhiệm chuyên môn hệ thống làm đẹp Phuong Anh Spa & Skin Clinic

Chương trình tài trợ thay đổi diện mạo phi lợi nhuận cho tất cả khách hàng có nhu cầu tại Thanh Hóa “P.A & Your Face 2018” nhân dịp đại lễ 2/9 đang tạo ra hiêu ứng vô cùng mạnh mẽ và gây sự thu hút đặc biệt từ phía khách hàng. Có thể, mọi người cho rằng đó là một hoạt động marketing thông thường của các doanh nghiệp và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Và phải chăng đây cũng chỉ là một hình thức quảng cáo, với hàng trăm lời tiếp thị bay bổng cùng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Rồi khi mọi thứ được thổi phồng với những hình thức marketing có cánh, khách hàng có đạt được điều mà họ muốn. Khi đến với Phương Anh spa & clinic – Đó là một lẽ hiển nhiên.

‘Lợi nhuận là điều thiết yếu mà mỗi doanh nghiệp cần để tồn tại. Nhưng nếu Bạn giám gạt điều đó sang một bên, xây dựng và nuôi dưỡng nền văn hóa doanh nghiệp bằng cách trao tặng những giá trị tốt đẹp, Bạn sẽ được nhận nhiều hơn thế” – Mr. Tonny Bùi Việt/ CEO hệ thống làm đẹp Phuong Anh Spa & Skin Clinic Việt Nam.

Khi cuộc sống cần những suy nghĩ tốt đẹp của bạn

Nhiều cảm xúc tuyệt vời đã được đọng lại sau cuộc trò chuyện với khách hàng, giữa chúng tôi và họ có một sự gắn kết và chia sẻ. Từ khi ấy, Phuong Anh Spa & Skin Clinic đã không còn chỉ đơn thuần là một cái tên của doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ, mà là một doanh nghiệp đang “Sống”, Sống bằng ngôn ngữ của chính họ, bằng những gì tuyệt vời nhất mà họ đã trao tặng đến người khác. “Cuộc sống được vận hành bởi “Ý Nghĩ”, hay nói cách khách là bằng tất cả những gì bạn đang suy nghĩ. Luật hấp dẫn sẽ kết nối Bạn với những gì tương xứng trong não bộ và trái tim, việc nuôi dưỡng tâm hồn bằng những cảm xúc tốt đẹp là quan trọng, chúng tôi muốn góp phần nhỏ tạo nên thế giới đẹp hơn bằng cách trao tặng Niềm Tin và khiến mọi người để ý nhiều hơn đến cái Đẹp, đến bản thân, nơi mà những ý nghĩ tốt đẹp sẽ hình thành. Đó sẽ là một món quà vô giá mà Bạn trao tặng cho Cuộc Sống, tạo nên thế giới quan Bạn thường mong ước, chỉ đơn thuần bằng suy nghĩ của chính Bạn. “Đẹp để tự tin – đẹp để thành công – đẹp để hạnh phúc”

Chỉ sau 4 ngày, chương trình tài trợ thay đổi diện mạo cho tất cả khách hàng ”P.A & Your Face 2018” đã nhận có hàng ngàn người quan tâm, hàng trăm lượt chia sẻ.

Đẹp để tự tin, thành công và đẹp để hạnh phúc

Đó là một phần của sự chia sẻ từ những người đang thổi truyền tâm huyết vào Phương Anh spa & clinic, chúng tôi muốn gửi tới Bạn những điều này để tất cả chúng ta đều sẽ được thừa hưởng những lý tưởng tốt đẹp đó. Trao tặng chỉ đơn thuần là trao tặng, nó không nhất thiết phải có lý do, những điều họ đang cho đi, những gì vì một cuộc sống tươi đẹp hơn thực sự đang diễn ra, và họ đã làm thế. Những lý tưởng tốt đẹp ẩn sâu trong từng chiến dịch marketing của họ đơn thuần là vì họ muốn chúng ta đều sẽ đẹp hơn, khi ta đẹp hơn thì điều đó như một đôi cánh thắp sáng lên niềm tin mỗi người, niềm tin sẽ giúp mỗi người chúng ta làm nên những ước mơ của riêng mình, đó cũng là lý do vì sao họ tài trợ 100% phí thực hiện tất cả các dịch vụ thay đổi diện mạo, khách hàng chỉ việc chi trả tiền vật tư bằng 30% tổng phí dịch vụ, đó là một cơ hội thực sự dành cho tất cả chúng ta. Cuộc sống, luôn cần Niềm Tin của Bạn, cần những suy nghĩ và cảm xúc tốt đẹp bạn trao tặng cho cuộc sống, hãy nắm lấy cơ hội này, để đẹp hơn cho tất cả, họ đang cần Bạn nở nụ cười, cần Bạn thành công. Đó là khi Cuộc Sống luôn là một VẺ ĐẸP HOÀN MỸ.!

Hội Viên Phuong Anh Spa & Skin Clinic Thanh Hóa trong sự kiện làm đep lớn nhất hàng năm ”Hành Trình Hoàn Mỹ 2017”

 

Chuyên viên Phuong Anh Spa & Skin Clinic

Lễ ký kết đại lý cấp cao phân phối sản phẩm và xác nhận chất lượng dịch vụ tại Phuong Anh Spa & Skin Clinic đạt tiêu chuẩn như các hệ thống tại Tây Ban Nha và Thế Giới cùng cha đẻ thương hiệu dược mỹ phẩm trị liệu Skin Clinic/ Giám sát chất lượng Skin Clinic Toàn Cầu Mr. Cayetano.

Phương Anh spa & clinic

Add: 343 Le Hoan Str, Ba Dinh ward/ Thanh Hoa

Hotline: 092.656.9999

Tel: 02373. 615.333 – 02373.618.333

fanpage: m.me/thammyvienphuonganhth