Đã tìm ra bí quyết “giấu thô, giấu béo, giấu chân to” dành cho các cô gái đây!

Không còn nỗi lo đùi to, chân thô với các mẹo mix đồ cực kỳ dễ dàng-1

Đầu tiên là mặc quần tối màu. Cách này giúp đánh lạc hướng điểm nhìn, làm giảm sự tập trung của người đối diện vào cặp đùi của bạn. Cùng một kiểu quần thì quần tối màu sẽ luôn khiến chân bạn có vẻ nhỏ hơn, thon gọn hơn.

Không còn nỗi lo đùi to, chân thô với các mẹo mix đồ cực kỳ dễ dàng-2
Mặc váy hoặc quần trơn. Vẫn theo quy tắc trên, các loại quần, váy có họa tiết càng bắt mắt, rối rắm, cầu kỳ thì sẽ càng khiến mọi người để ý hơn thôi. Các loại trang phục họa tiết sẽ khiến con gái khó ăn gian được cân nặng nhất là khi bạn hơi mũm mĩm một chút.

Không còn nỗi lo đùi to, chân thô với các mẹo mix đồ cực kỳ dễ dàng-3
Chọn quần, váy có độ dài phù hợp. Thay vì chọn các loại quần/váy cực ngắn thì nên chọn váy midi, maxi hoặc quần culottes. Với các trang phục này kết hợp với áo công sở thì có thể đi làm, mix với áo phông có thể đi chơi còn váy thì đi biển vô tư mà không lo cả thế giới thấy 2 cột đình.

Không còn nỗi lo đùi to, chân thô với các mẹo mix đồ cực kỳ dễ dàng-4
Chọn quần jeans hợp lý. Không phải đùi to thì không thể mặc quần bò được đâu nhé mọi người. Quần tối màu tốt hơn màu sáng, có mài, có rách vì sẽ khiến chân trông gọn hơn. Quần dài thay cho quần lửng khiến chân bạn nhìn dài hơn và nếu có thể nên là jeans cạp cao thì càng tốt.

Không còn nỗi lo đùi to, chân thô với các mẹo mix đồ cực kỳ dễ dàng-5
Mặc áo dài che mông. Sơ mi hoặc áo phông dáng dài sẽ rất thích hợp cho phong cách “giấu béo” này.

Không còn nỗi lo đùi to, chân thô với các mẹo mix đồ cực kỳ dễ dàng-6
Mặc đồ nhấn vào eo. Mặc các loại trang phục nhấn vào phần eo sẽ giúp bạn chia lại tỉ lệ cơ thể, vóc dáng sẽ “vòng nào ra vòng nấy” nên không ai còn chú ý vào đôi chân kém xinh của bạn nữa.

Không còn nỗi lo đùi to, chân thô với các mẹo mix đồ cực kỳ dễ dàng-7
Cách chọn giày cao gót. Tránh các loại giày gót thô, mũi tròn mà nên mua giày gót mảnh, mũi nhọn sẽ thanh thoát hơn.

Theo Vietnamnet