Hình ảnh Kim Tae Hee quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 26/3, giúp ngôi sao Hàn nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc nổi trội. Kim Tae Hee đang mang thai em bé thứ hai ở tháng thứ ba, tuy nhiên người đẹp khỏe khoắn, xinh đẹp rạng rỡ. 

Một nguồn tin cho hay, đoạn quảng cáo được ghi hình vào tháng 2, khi đó Kim Tae Hee vừa thông báo việc “có tin vui” với khán giả và nhận được nhiều lời chúc phúc.

Nhan sắc rạng ngời của Kim Tae Hee. 

Nhan sắc rạng ngời của Kim Tae Hee. 

Mặc dù được khen đẹp nhưng Kim Tae Hee lại bị đánh giá là diễn xuất dở, khi đứng đầu danh sách các nghệ sĩ có diễn xuất gây thất vọng nhất, theo DC Inside bình chọn tháng 2/2019. Cô thậm chí bị gọi là “bình hoa di động”. Bộ phim truyền hình gần đây nhất mà cô đóng là Yong-pal năm 2015, phim điện ảnh là Iris (năm 2010. Từ khi kết hôn và sinh con đầu lòng, Kim Tae Hee dành trọn thời gian cho cuộc sống gia đình, chỉ thi thoảng xuất hiện trong các sự kiện quảng cáo.

Kim Tae Hee là ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc vì sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Cô đóng nhiều phim như Nấc thang lên thiên đường, Iris, Công chúa của tôi, Chuyện tình Harvard… Cô kết hôn với tài tử Rain năm 2017, hiện có một con gái hơn 1 tuổi.

Theo Ngôi sao