Được biết, với vai trò đại sứ thương hiệu filler e.p.t.q. Hàn Quốc, Kwon Sang Woo sẽ lần đầu sang Việt Nam để gặp gỡ, giao lưu với nhà phân phối độc quyền và các đối tác. Đồng thời, mỹ nam phim “Nấc thang lên thiên đường” sẽ là khách mời đặc biệt trong sự kiện kỉ niệm 15 năm thành lập Thẩm mỹ viện Khơ Thị của hoa hậu, doanh nhân Thu Hoài diễn ra vào tối ngày 21/07 tại khách sạn Park Hyatt Saigon, số 2 Lam Sơn, Q.1, TP.HCM.

 

Có mặt tại sân bay từ sớm, hoa hậu Thu Hoài, diễn viên trẻ Phở Đặc Biệt cùng đại diện công ty Shimex Sài Gòn – đơn vị nhà phân phối độc quyền e.p.t.q. tại Việt Nam nhanh chóng vào cửa ưu tiên để có thể gặp gỡ, đón tiếp mỹ nam “Nấc thang lên thiên đường”. Ngay khi vừa lộ diện, Kwon Sang Woo gây chú ý bởi vẻ ngoài trẻ trung so với tuổi 42 cùng gu ăn vận đơn giản. Hoàn thành xong các thủ tục cần thiết, Kwon Sang Woo dành thời gian ngắn chào hỏi, chụp hình kỉ niệm với hoa hậu Thu Hoài cùng các đối tác.

Khi sánh đôi cùng hoa hậu Thu Hoài ra cửa chính của ga quốc tế, Kwon Sang Woo bất ngờ khi nhận được sự chào đón của đông đảo khán giả hâm mộ cũng như giới truyền thông của Việt Nam. Để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của sân bay, Kwon Sang Woo chỉ kịp cùng hoa hậu Thu Hoài vẫy chào các fan trong thời gian ngắn ngủi.  Do trực tiếp đưa Kwon Sang Woo thoát khỏi “biển người” để lên xe vip của Thẩm mỹ viện Khơ Thị về trung tâm thành phố nghỉ ngơi, hoa hậu Thu Hoài không may bị chấn thương ở bàn tay. Dù gặp sự cố không mong muốn, song Thu Hoài rất hạnh phúc vì buổi tiếp đón Kwon Sang Woo đã diễn ra khá suôn sẻ.

Theo lịch trình công tác ngắn ngày ở Việt Nam, vào lúc 8h30 sáng ngày 21/07 tại Part Hyatt Sai Gon, số 2 Lam Sơn, Q.1, TP.HCM, Kwon Sang Woo sẽ tham dự buổi ký kết hợp tác chiến lược quan trọng của Shimex Sài Gòn cùng các đối tác, các đơn vị đào tạo, trong đó có Thẩm mỹ viện Khơ Thị của Hoa hậu Thu Hoài. Thẩm mỹ viện Khơ Thị là đối tác chiến lược quan trọng của Shimex Sài Gòn trong việc giới thiệu rộng rãi filler e.p.t.q. đến khách hàng Việt Nam.

Từ 17h tối 21/07, sự kiện kỉ niệm 15 năm thành lập và phát triển Thẩm mỹ viện Khơ Thị của hoa hậu Thu Hoài sẽ diễn ra tại khách sạn Park Hyatt SaiGon, số 2 đường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM. Ngoài nhân vật chính là hoa hậu Thu Hoài, khách mời đặc biệt Kwon Sang Woo, sự kiện dự kiến có sự góp mặt đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí trong nước như: NSƯT Thành Lộc, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn, Bình Minh, Kim Thư, Ngọc Thanh Tâm, NTK Công Trí, hoa hậu Diễm Hương, á hậu Trương Thị May, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Trương Quỳnh Anh, người mẫu Khánh My, Phan Thị Mơ… cũng như các đối tác thân thiết, khách hàng đã gắn bó với thẩm mỹ viện Khơ Thị trong suốt nhiều năm qua.

Tiếu Anh (t/h)