Cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc giản dị, hạnh phúc bên nhau trong bộ ảnh được thực hiện cuối tháng 8.

Lan Khuê – Tuấn John vừa có kỳ nghỉ lãng mạn tại châu Âu trước lễ ăn hỏi. Tuấn John nhấc bổng bà xã chụp giữa khung cảnh tháp Eiffel nổi tiếng của nước Pháp.


Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp uyên ương. Lan Khuê chọn một chiếc váy trắng thanh lịch, thay vì váy cưới quen thuộc.


Lan Khuê và bạn trai doanh nhân bắt đầu tìm hiểu nhau từ đầu năm 2018. Họ nảy sinh tình cảm sau đó nhưng giấu kín với công chúng. Cuối tháng 6/2018, Tuấn John bí mật cầu hôn, trao lời yêu thương với Lan Khuê trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân khiên cô bật khóc nức nở và không thể quên giây phút ngọt ngào ấy.


Hai người thoải mái sánh đôi và công khai nhiều ảnh tình tứ bên nhau. Trong chuyến đi châu Âu chụp ảnh cưới, họ còn dành thời gian vui chơi, nghỉ ngơi. Ngoài đời thường, Lan Khuê cùng ông xã ăn mặc giản dị, đeo tai chuột Mickey.


Lan Khuê tại hậu trường chụp ảnh cưới tại Praha, Cộng hoà Czech.


Tuấn John từng tâm sự anh chia sẻ với Lan Khuê về mọi mối quan hệ trước đây vì không muốn vợ tổn thương với quá khứ của mình.


Ngày 24/9, Lan Khuê và Tuấn John thực hiện các nghi lễ ăn hỏi truyền thống. Họ diện áo dài thêu hoạ tiết hổ – phượng hoàng trong không gian ngập tràn 10.000 bông hoa nhập khẩu. Cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 4/10 tới tại TP HCM.